Bạn đã sẵn sàng đối mặt với gã ác nhân đáng sợ nhất lịch sử 'Vũ trụ siêu anh hùng Marvel'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong thể loại siêu anh hùng, phản diện đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi không chỉ đối đầu mà còn là động lực để nhân vật chính phát triển tính cách. Và Marvel Studios chính là hãng phim thành công nhất trong việc đưa những siêu ác nhân từ truyện tranh bước lên màn ảnh rộng.

Sắp tới đây, Gorr the God Butcher sẽ là phản diện tiếp theo bước chân vào MCU qua Thor: Love and Thunder. Hành tinh của Gorr là một nơi đầy thảm họa thiên nhiên, ác thú và cạn kiệt nguồn nước. Người dân nơi đây vẫn luôn tin tưởng và cầu nguyện các vị thần nhưng không một ai đáp lời họ. Đến khi cả gia đình Gorr mất mạng trong một tai nạn, gã cho rằng thần linh không tồn tại và bị đuổi khỏi bộ lạc.

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với gã ác nhân đáng sợ nhất lịch sử 'Vũ trụ siêu anh hùng Marvel'? ảnh 1

Một ngày nọ, Gorr phát hiện ra thánh thần thật sự tồn tại nhưng bỏ mặc dân tộc mình. Từ đó, gã đã thề sẽ giết toàn bộ các vị thần. Nhờ thanh All-Black the Necrosword của Knull, Gorr đã sát hại không ít thần linh. Đây không chỉ là nhân vật có sức mạnh đáng sợ bậc nhất MCU mà còn sở hữu nội tâm sâu sắc, nhiều góc khuất. Đặc biệt, sự chuyển biến trong tính cách của Gorr hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với gã ác nhân đáng sợ nhất lịch sử 'Vũ trụ siêu anh hùng Marvel'? ảnh 2

Vì Gorr là một vai diễn phức tạp nên hãng Marvel cũng mời hẳn một diễn viên có khả năng diễn xuất đỉnh cao, đã được khán giả thừa nhận là Christian Bale. Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên tiết lộ Thor: Love and Thunder sẽ có những cảnh quay tăm tối và máu me hơn cả Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2021). Anh cho rằng chúng “quá đáng sợ để góp mặt trong một bộ phim siêu anh hùng”.

Bạn đã sẵn sàng đối mặt với gã ác nhân đáng sợ nhất lịch sử 'Vũ trụ siêu anh hùng Marvel'? ảnh 3

Christian Bale tiết lộ: “Gorr là một nhân vật sùng đạo với nhiều hình xăm trên cơ thể. Thế nhưng, gã đã vỡ mộng và quyết định cắt bỏ chúng. Có thể chi tiết này quá đáng sợ để đưa vào phim, nhưng chúng tôi đã quay rất nhiều cảnh tuyệt vời. Với tư cách là một diễn viên, tôi luôn muốn thử nghiệm những cái mới”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm