"Bán đảo" (Peninsula) “giải cứu” phòng vé Việt Nam khi lập kỷ lục về lượng đặt vé trước

SVVN - Lượt vé mở bán phim "Bán đảo" (Peninsula) thống lĩnh phòng vé châu Á tại nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia nhiều khả năng sẽ “giải cứu” được tình hình ảm đạm tại phòng vé Việt Nam.

Trong tình hình nhiều tháng qua chưa có phim bom tấn nào công chiếu khiến khán giả mất dần thói quen đến rạp xem phim thì sự xuất hiện của Bán đảo (Peninsula) thực sự là một cú hích cần thiết để giải cứu rạp phim. Tại Hàn Quốc, bộ phim đạt kỷ lục gần 360.000 lượt xem trong ngày công chiếu 15/7 và đây là con số ấn tượng giữa tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn ra phức tạp tại Hàn Quốc.

"Bán đảo" (Peninsula) “giải cứu” phòng vé Việt Nam khi lập kỷ lục về lượng đặt vé trước ảnh 1

Tại Đài Loan, phim có doanh thu ngày đầu tiên công chiếu là 800.000 đô-la, vượt qua kỷ lục của phim tiền nhiệm Train To Busan vào 4 năm trước. Con số này cũng gấp 10 lần so với doanh thu mở màn của Ký sinh trùng (Parasite) tại Đài Loan.

"Bán đảo" (Peninsula) “giải cứu” phòng vé Việt Nam khi lập kỷ lục về lượng đặt vé trước ảnh 2

Bán đảo (Peninsula) còn tiếp tục công phá màn ảnh rộng tại Singapore và Malaysia khi trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu ngày đầu tiên cao nhất. Còn ở Việt Nam, trước khi phim chính thức công chiếu thì lượng vé đặt trước đã lên tới 20.000 vé. Chính vì thế mà phim được kỳ vọng là bộ phim giải cứu phòng vé Việt Nam sau thời gian ảm đạm do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

"Bán đảo" (Peninsula) “giải cứu” phòng vé Việt Nam khi lập kỷ lục về lượng đặt vé trước ảnh 3

Bán đảo (Peninsula) là phần tiếp theo của bom tấn zombie Train To Busan từng mưa làm gió phòng vé Châu Á năm 2016. Bộ phim kể về cựu quân nhân Jung Seok quyết định trở lại “Bán đảo” nhằm thu hồi một kiện hàng vì số tiền công hậu hĩnh lên đến 2,5 triệu đôla. Tuy nhiên, thứ chờ đón Jung Seok và đồng đội trở về là cuộc phục kích của những chiến hữu cũ và sự tấn công của lũ zombie khát máu. Được gia đình Min Jung giải cứu, Jung Seok phải tìm cách đào thoát khỏi nơi đây trước khi Mặt Trời ló dạng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm