Ngày nào vừa quen nhau trên phim trường, Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm yêu

SVVN - Cặp đôi ngọt ngào nhất nhì showbiz Việt là Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm bên nhau đầy hạnh phúc.

Mới đây, Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng ôm nhau tràn ngập hạnh phúc trong một nhà hàng sang trọng với câu chú thích "Tròn 5 năm 'hành' nhau 16/7/2015 -16/7/2020". Có thể đoán đây chính là bữa tiệc kỷ niệm 5 năm yêu nhau của cặp vợ chồng đình đám trong showbiz Việt.

Ngày nào vừa quen nhau trên phim trường, Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm yêu ảnh 2

Năm 2015, hai người quen nhau trên trường quay phim điện ảnh 49 ngày và khi phim đóng máy thì Trường Giang, Nhã Phương cũng “phim giả tình thật”. Từ đó, Nhã Phương trở thành cô gái được danh hài xứ Quảng cưng chiều hết mực, đi đâu cũng có nhau. Sau ba năm hẹn hò, cặp đôi chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới lãng mạn bên bờ biển, Nhã Phương sinh con gái đầu lòng và gia đình ba người càng rộn rã tiếng cười.

Ngày nào vừa quen nhau trên phim trường, Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm yêu ảnh 3

Sau khi kết hôn, Trường Giang đã thay đổi đến không nhận ra khi trở thành ông chồng yêu vợ thương con hết mực. Nam danh hài còn tự động tiết chế các hành động thân mật với bạn diễn trên sân khấu để tránh những tin đồn không hay ảnh hưởng đến vợ. Anh sẵn sàng vào bếp nấu món ngon để vợ bồi bổ sức khỏe, rảnh lúc nào là ở nhà chơi với con lúc đấy.

Ngày nào vừa quen nhau trên phim trường, Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm yêu ảnh 4

Chính vì thế mà cặp đôi được khán giả hết sức yêu mến và dưới bài đăng kỷ niệm 5 năm yêu nhau của Nhã Phương, hàng trăm khán giả đã để lại lời chúc mong họ sẽ hạnh phúc bên nhau dài lâu.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.