Ngày nào vừa quen nhau trên phim trường, Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm yêu

SVVN - Cặp đôi ngọt ngào nhất nhì showbiz Việt là Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm bên nhau đầy hạnh phúc.

Mới đây, Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng ôm nhau tràn ngập hạnh phúc trong một nhà hàng sang trọng với câu chú thích "Tròn 5 năm 'hành' nhau 16/7/2015 -16/7/2020". Có thể đoán đây chính là bữa tiệc kỷ niệm 5 năm yêu nhau của cặp vợ chồng đình đám trong showbiz Việt.

Ngày nào vừa quen nhau trên phim trường, Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm yêu ảnh 2

Năm 2015, hai người quen nhau trên trường quay phim điện ảnh 49 ngày và khi phim đóng máy thì Trường Giang, Nhã Phương cũng “phim giả tình thật”. Từ đó, Nhã Phương trở thành cô gái được danh hài xứ Quảng cưng chiều hết mực, đi đâu cũng có nhau. Sau ba năm hẹn hò, cặp đôi chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới lãng mạn bên bờ biển, Nhã Phương sinh con gái đầu lòng và gia đình ba người càng rộn rã tiếng cười.

Ngày nào vừa quen nhau trên phim trường, Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm yêu ảnh 3

Sau khi kết hôn, Trường Giang đã thay đổi đến không nhận ra khi trở thành ông chồng yêu vợ thương con hết mực. Nam danh hài còn tự động tiết chế các hành động thân mật với bạn diễn trên sân khấu để tránh những tin đồn không hay ảnh hưởng đến vợ. Anh sẵn sàng vào bếp nấu món ngon để vợ bồi bổ sức khỏe, rảnh lúc nào là ở nhà chơi với con lúc đấy.

Ngày nào vừa quen nhau trên phim trường, Nhã Phương - Trường Giang đã kỷ niệm 5 năm yêu ảnh 4

Chính vì thế mà cặp đôi được khán giả hết sức yêu mến và dưới bài đăng kỷ niệm 5 năm yêu nhau của Nhã Phương, hàng trăm khán giả đã để lại lời chúc mong họ sẽ hạnh phúc bên nhau dài lâu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm