Bạn thân Trấn Thành bị ‘vạ lây’ đến nỗi hủy show, netizen phản ứng mạnh khi liên quan đến Hiền Hồ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trịnh Thăng Bình trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi chia sẻ loạt khoảnh khắc bên Hiền Hồ. Đến nỗi, nam ca sĩ này phải lên tiếng đính chính, bị bầu show hủy diễn.

Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ trở thành tâm điểm chú ý của V-net khi hai giọng ca này kết hợp cùng nhau. Trong loạt ảnh chia sẻ từ bạn thân Trấn Thành, cả hai đã cùng xuất hiện ăn mừng thành công của màn kết hợp ca khúc Vỡ tan trước đó. Nhưng ngay sau đó, Trịnh Thăng Bình nhận hàng loạt ‘phẫn nộ’ từ netizen vì sự kết hợp với Hiền Hồ.

Bạn thân Trấn Thành bị ‘vạ lây’ đến nỗi hủy show, netizen phản ứng mạnh khi liên quan đến Hiền Hồ ảnh 1

Sau đó, hai giọng ca này còn bị hủy show diễn chung, vốn đã ấn định trước đó. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi Trịnh Thăng Bình đã đăng đàn giải thích và làm rõ những thông tin sai lệch, không chính xác những ngày qua. Theo nam ca sĩ, về việc gặp gỡ và đi ăn tối của mình và ê kíp của ca sĩ Hiền Hồ đã được hẹn nhau từ cuối năm ngoái, sau khi màn biểu diễn cover lại ca khúc khá thành công và được mọi người đón nhận.

Bạn thân Trấn Thành bị ‘vạ lây’ đến nỗi hủy show, netizen phản ứng mạnh khi liên quan đến Hiền Hồ ảnh 2

Trịnh Thăng Bình cho biết: “Và sau khi kết thúc buổi ăn uống, trò chuyện thì bọn mình quyết định chụp tấm hình làm kỷ niệm, cũng như mình có một suy nghĩ cũng rất vô tư là up lên “Facebook cá nhân” của mình, chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình như bao tấm ảnh đi ăn uống với nhiều bạn bè đồng nghiệp khác. Và thật sự, mình cũng rất hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua”.

Bạn thân Trấn Thành bị ‘vạ lây’ đến nỗi hủy show, netizen phản ứng mạnh khi liên quan đến Hiền Hồ ảnh 3

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình cũng lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Hiền Hồ: “Về chuyến đi Hàn Quốc cuối năm ngoái, mình khẳng định lại một lần nữa đây là chuyến đi chơi của mình và gia đình và hoàn toàn không có bất cứ một thành viên nào khác ngoài gia đình mình trong chuyến đi này. Và mình còn nhớ, trong cùng tour đi núi tuyết ngày hôm đấy cũng có vài bạn người Việt Nam đi cùng chuyến xe bus với mình, các bạn còn có xin chụp ảnh kỷ niệm với mình nữa. Các bạn ấy có thể làm chứng là mình không nói dối”.

Bạn thân Trấn Thành bị ‘vạ lây’ đến nỗi hủy show, netizen phản ứng mạnh khi liên quan đến Hiền Hồ ảnh 4

Anh có viết rằng: “Thật sự, mình chưa bao giờ muốn cũng như thích chia sẻ về đời sống cá nhân của mình quá nhiều nhưng lần này mình phải lên tiếng rõ ràng, giữa mình và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư như bao bạn đồng nghiệp khác và những thông tin không đúng sự thật đang làm ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống cá nhân và công việc của mình. Mình cũng là một người luôn cố gắng sống đạo đức và chuẩn mực, giữ gìn phẩm chất của một nghệ sĩ để luôn xứng đáng với sự yêu thương của khán giả trong ngần ấy năm”.

Bạn thân Trấn Thành bị ‘vạ lây’ đến nỗi hủy show, netizen phản ứng mạnh khi liên quan đến Hiền Hồ ảnh 5

Có vẻ sự phản ứng mạnh của một bộ khán giả về việc Trịnh Thăng Bình liên tục xuất hiện bên Hiền Hồ khiến nhiều nghệ sĩ sẽ phải dè chừng. Bởi scandal của Hiền Hồ đã cho thấy khán giả Việt giờ khắt khe hơn với các ồn ào của giới giải trí.

Bạn thân Trấn Thành bị ‘vạ lây’ đến nỗi hủy show, netizen phản ứng mạnh khi liên quan đến Hiền Hồ ảnh 6

Trịnh Thăng Bình đã chốt lại bài viết của mình: “Mình chưa bao giờ lừa dối khán giả của mình, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và dù đó là chuyện tình cảm cá nhân. Nếu có, mình sẽ nhận, như mình đã từng làm nhiều lần trước đó. Sau chuyện lần này, mình cũng thật sự buồn lòng khi lỡ vô tình làm khán giả của mình không vui hay thất vọng về mình. Mình nghĩ, đây là một kinh nghiệm quý giá để mình phải cân nhắc nhiều hơn về những hành động của mình trong tương lai. Và mình luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp tốt cho sự nghiệp và hình ảnh của mình từ quý vị khán giả. Mình mong, sau những lời chia sẻ rất thật và rõ ràng của mình quý vị sẽ có một góc nhìn khác hơn về vấn đề này và mong mọi chuyện không đi quá xa theo những thông tin không đúng sự thật. Mình một lần nữa xin lỗi mọi người về những sự việc không thoải mái mà mình đã gây ra cho mọi người trong thời gian qua”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm