Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh

SVVN - Dù còn vài ngày nữa mới đến Giáng sinh, nhưng trên khắp các nẻo đường tại khu vực Q. 1 (TP. HCM), đặc biệt là tại các trung tâm thương mại, bạn trẻ đã bắt đầu “lên đồ” để săn cho mình những bộ ảnh sớm.
Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 1

Trên nhiều tuyến đường, đặc biệt là trước các trung tâm thương mại được trang trí bắt mắt, thu hút đông đảo các bạn trẻ đến check-in.

Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 2

Nhiều trung tâm thương mại chọn cách trang trí chủ đạo với tuyết, và khi mở ánh đèn vàng lấp lánh lên tạo cảm giác như đang ở tại châu Âu.

Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 3

Cặp đôi Tố Như và Minh Khoa cho biết, mình đã mua đồ trang trí Giáng sinh ở nhà, tuy nhiên việc ra phố chụp ảnh vẫn mang lại cảm giác thú vị cho cả hai. Đặc biệt là có thể cảm nhận được không khí Giáng sinh đang đến gần.

Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 4

Nguyễn Hoàng Long và người bạn của mình bày tỏ sự thích thú vì cả hai đều là sinh viên năm thứ nhất từ quê lên học, nên đây là lần đầu tiên các bạn được tận hưởng không khí Giáng sinh tại TP. HCM. Tuy nhiên, Long cũng gặp không ít khó khăn khi di chuyển từ TP. Thủ Đức lên Q. 1 tham quan. Đặc biệt, anh cho biết, việc tìm chỗ gửi xe ở các tuyến đường tại Q. 1 thời điểm buổi tối khá khó khăn, vì đa phần các bãi giữ xe đều chỉ hoạt động đến 21h, và lượng khách gửi xe vào thời điểm này cũng rất đông.

Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 5

Các bạn trẻ làm mẫu ảnh cũng tranh thủ dịp này để chụp cho mình những bộ ảnh Giáng sinh từ sớm.

Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 6

Ngoài các cặp đôi thì đa phần bạn trẻ đều đi thành nhóm để thay phiên chụp hình cho nhau.

Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 7

Các bạn trẻ cho biết thường sẽ tổ chức đi chụp ảnh sớm để đến Giáng sinh là kịp đăng ảnh. Nếu đợi tới sát lễ mới đi chụp sẽ phải chen chúc và xếp hàng rất lâu.

Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 8

Ngoài các bạn trẻ thì nhiều gia đình trẻ cũng đã bắt đầu đi "săn ảnh" Giáng sinh.

Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 9

Không khí TP. HCM thời điểm buổi tối khá mát mẻ, điều này giúp các bạn trẻ dễ dàng phối quần áo mang đậm không khí của Noel.

Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 10
Bạn trẻ xúng xính đi 'săn ảnh' trước thềm Giáng sinh ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.