Bất chấp sóng gió, Hương Giang và Matt Liu vẫn kỷ niệm 2 tháng hẹn hò đầy lãng mạn

SVVN - Động thái mới nhất của cặp đôi cho thấy hai người vẫn ở bên nhau hạnh phúc, bất chấp rất nhiều sóng gió bủa vây.

Mới đây, Hương Giang và Matt Liu đã khoe ảnh hẹn hò lãng mạn nhân kỷ niệm hai tháng yêu nhau. Matt Liu đã tặng bạn gái một bó hồng đỏ thắm không thể to hơn. Địa điểm mà cặp đôi gặp gỡ cũng rất ý nghĩa, là nơi hai người đã có buổi hẹn đầu tiên vào đúng sinh nhật Matt Liu.

Bất chấp sóng gió, Hương Giang và Matt Liu vẫn kỷ niệm 2 tháng hẹn hò đầy lãng mạn ảnh 3

Dưới bức ảnh, Matt Liu còn có lời nhắn cực ngọt ngào tới Hương Giang: “Ai cũng có quá khứ và chúng ta không thể thay đổi nó. Nhưng chúng ta có thể cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn. Mừng kỷ niệm 2 tháng hẹn hò, em yêu!".

Sau khi nên duyên nhờ chương trình Người ấy là ai, cặp đôi liên tục gặp sóng gió như Matt Liu bị tố vừa mới chia tay bạn gái đã hẹn hò Hương Giang, chứ không phải độc thân lâu ngày. Nhiều người cũng cho rằng, một CEO hay đàn ông thành đạt thực sự sẽ không lên một show hẹn hò để tìm bạn gái. Không ít khán giả nghi Hương Giang mượn chuyện tình cảm để hâm nóng tên tuổi.

Bất chấp sóng gió, Hương Giang và Matt Liu vẫn kỷ niệm 2 tháng hẹn hò đầy lãng mạn ảnh 4

Sau đó, Hương Giang đã tuyên bố giữ kín chuyện tình cảm để tránh rắc rối, nhất là khi Matt Liu không phải người trong showbiz nên càng khó làm quen với việc mọi thông tin, hình ảnh đều bị săm soi. Tuy nhiên, việc cả hai khoe ảnh kỷ niệm hai tháng yêu nhau cũng bị nhiều người cho là "làm màu", không giữ lời hứa, khi trước đó đã khẳng định sẽ không tiết lộ chuyện cá nhân, vậy mà rồi lại tự đăng lên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

SVVN - Từng là thực tập sinh của WePro, một trong những công ty quản lý hàng đầu Việt Nam, là học trò của Phạm Thanh Hà, người đứng sau loạt hit của Bích Phương, lại còn sở hữu giọng hát dày, trầm ấm, cùng khả năng vũ đạo và trình diễn được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, có lượng fan lớn trên TikTok, YouTube... nên không có gì ngạc nhiên khi SOBE là nhân tố tiềm năng nhất trong làng tân binh V-pop hiện nay.