Bất ngờ cực độ với dàn khách mời hùng hậu toàn ngôi sao đình đám trong 'Bẫy ngọt ngào'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vài ngày trước khi ra rạp, "Bẫy ngọt ngào" khiến khán giả thêm tò mò khi hé lộ những gương mặt khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong phim.

Bên cạnh dàn diễn viên chính đình đám, Bẫy ngọt ngào còn quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz như NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Lê Khánh, La Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Đoan Trang, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Vai trò của mỗi người trong phim cũng là một 'ẩn số' thú vị.

Bất ngờ cực độ với dàn khách mời hùng hậu toàn ngôi sao đình đám trong 'Bẫy ngọt ngào' ảnh 1

Lê Khánh vào vai Minh Tuyết, một quý bà quyền lực với tham vọng giành được vị trí cao nhất trong công ty của Đăng Minh (Quốc Trường). Dù được mô tả là nhân vật nhiều mưu mô, nhưng tạo hình đồng bóng cùng nét diễn hài hước và có phần tưng tửng của Lê Khánh lại khiến khán giả thêmtò mò về vai trò của quý bà này trong phim.

Bất ngờ cực độ với dàn khách mời hùng hậu toàn ngôi sao đình đám trong 'Bẫy ngọt ngào' ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là hai gương mặt gạo cội trong showbiz tham gia Bẫy ngọt ngào với vai trò khách mời. Đôi bạn thân đùa rằng họ được đóng vai chính, nhưng là “vai chính của quần chúng”. Cả hai không ngần ngại nhận lời tham gia phim bởi vốn có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện sự đầu tư cho “vai chính quần chúng” của mình khi mang theo 5 - 6 bộ đồ để ghi hình.

Bất ngờ cực độ với dàn khách mời hùng hậu toàn ngôi sao đình đám trong 'Bẫy ngọt ngào' ảnh 3

Một ca sĩ khác cũng góp mặt trong phim là Đoan Trang. Nữ ca sĩ vào vai dì ruột của Ken (Thuận Nguyễn). Đáng chú ý, Sol - con gái nhỏ của cô cũng theo chân mẹ trở thành khách mời đặc biệt của phim. Dù chỉ xuất hiện đôi chút trong clip hậu trường, nhưng vẻ đáng yêu của Sol đã 'đốn tim' biết bao khán giả, hứa hẹn mang tới một màn cameo vô cùng dễ thương trong Bẫy ngọt ngào.

Bất ngờ cực độ với dàn khách mời hùng hậu toàn ngôi sao đình đám trong 'Bẫy ngọt ngào' ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm