Cặp đôi từng bị “ghét” nhất làng giải trí Việt, sau 4 năm được ngưỡng mộ không ai bì kịp

Mặc thị phi và những chỉ trích từ dư luận, cặp đôi này vẫn luôn song hành bên nhau suốt 4 năm qua, chứng minh tình yêu chân thành, bền bỉ của mình.

Sau liên tục những tin hỉ của rất nhiều cặp đôi Vbiz, mới đây vợ chồng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng bất ngờ xác nhận đang mang thai con thứ hai. Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân không giấu được niềm hạnh phúc vỡ oà: "15.6.2016- 15.6.2020. Ngày này 4 năm trước, e vượt 2000km đi hỏi vợ. Ngày này 4 năm sau gia đình e chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4. Yêu 3 mẹ con lắm!". Bên dưới bài đăng dàn sao V-biz gồm ca sĩ Bằng Kiều, BTV Quang Minh... liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới vợ chồng nam cầu thủ.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 1.

Trước khi có một cái kết viên mãn như hiện tại, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân từng trải qua một chặng đường yêu nhiều thử thách. Mặc thị phi và những chỉ trích từ dư luận, cặp đôi vẫn luôn song hành bên nhau suốt 4 năm qua, chứng minh tình yêu chân thành, bền bỉ của mình.

Kỳ Hân từng bị "ném đá", cho là "Tuesday" xen vào cuộc tình Mạc Hồng Quân và Ly Kute

4 năm trước, lùm xùm tình ái Mạc Hồng Quân và Ly Kute từng gây "chấn động" suốt một thời gian dài. Ồn ào của mối tình này từ đây mới bắt đầu, khi Ly Kute tuyên bố đang mang thai con của Mạc Hồng Quân, song phía "chân sút" không có động thái làm đám cưới với bạn gái cũ. Mỹ nhân sinh năm 1990 sau cú sốc này đã phải lên chùa để tịnh tâm và quyết định trở thành một bà mẹ đơn thân.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 2.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi chia tay Ly Kute, Mạc Hồng Quân công khai chuyện tình cảm với người mẫu Kỳ Hân và vướng phải nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng. Thời điểm ấy, Kỳ Hân cũng phải nhận rất nhiều "gạch đá" vì những phát ngôn. Vượt qua bão chỉ trích, cặp đôi làm đám cưới vào tháng 6/2016.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 3.

Kỳ Hân từng bị cho là "tuesday" chen chân vào cuộc tình Mạc Hồng Quân và Ly Kute

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 4.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 5.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 6.

Tuy nhiên, mặc chỉ trích từ dư luận, cặp đôi vẫn luôn song hành và quyết định đi tới hôn nhân vào tháng 6/2016.

Sau kết hôn, Mạc Hồng Quân không vướng thêm tai tiếng tình cảm, trở thành ông bố mẫu mực của V-biz

Sau khi kết hôn, Mạc Hồng Quân trở thành người đàn ông của gia đình. Anh không vướng thêm bất cứ tai tiếng nào liên quan đến chuyện tình ái nữa. Trên trang cá nhân, nam cầu thủ chủ yếu chia sẻ về công việc và vợ con.

Mạc Hồng Quân thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, những lúc khó khăn thì không quên dành cho bà xã những lời động viên, khích lệ. Thỉnh thoảng, cặp đôi cũng trốn con để đi hâm nóng tình cảm.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 9.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên con trai nhỏ lên trang cá nhân.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 10.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 11.
Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 11.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 12.

Hành trình yêu gian nan và cái kết cực ngọt của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân: Từ ồn ào tình tay ba đến hạnh phúc viên mãn sau 4 năm kết hôn - Ảnh 13.

Giờ đây, gia đình Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lại chuẩn bị đón thêm thành viên thứ tư. Chúc mừng hạnh phúc viên mãn của cặp đôi!

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm