Vì sao vợ trẻ của NSND Công Lý lo sợ bị 'tấn công' trên Facebook?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một lần nữa, người vợ trẻ của NSND Công Lý lại than phiền trên Facebook, thậm chí còn thú nhận rằng cô sợ bị người lạ tấn công trên mạng xã hội. Vì sao lại thế?

Trong khi NSND Công Lý khá kín tiếng trên mạng xã hội thì người vợ thứ ba của anh lại chăm chỉ cập nhật hơn, nhờ vậy mà khán giả có thể biết được tình hình sức khỏe của Công Lý đang tốt hơn như thế nào cũng như cuộc sống hiện tại của hai vợ chồng.

Vì sao vợ trẻ của NSND Công Lý lo sợ bị 'tấn công' trên Facebook? ảnh 1

Tuy nhiên, bài đăng mới nhất của Ngọc Hà lại cho thấy một 'góc khuất' trên Facebook, khi cô thường bị những người xa lạ công kích bằng lời nói. Vợ trẻ của Công Lý khẳng định, ở ngoài đời, cô thường để mặt mộc nên nhìn còn "thua mấy chị giúp việc". Còn những bức hình xinh xắn trên trang cá nhân là nhờ công lớn của chuyên gia trang điểm cũng như nhiếp ảnh gia.

Vì sao vợ trẻ của NSND Công Lý lo sợ bị 'tấn công' trên Facebook? ảnh 2

Quan trọng nhất là cô đăng gì trên Facebook cũng sợ bị tấn công, từ người xa lạ đến người quen biết. Nếu đăng ảnh xinh đẹp thì Ngọc Hà sẽ bị nói là chồng ốm mà còn “mắt xanh mỏ đỏ”. Nếu tâm sự chuyện khó khăn thì bị cười cợt. Nếu thông báo thanh lý đồ cũ đã dùng sẽ bị chê cười là "bi đát quá phải bán đồ". Nếu ăn mặc chỉn chu, đẹp đẽ thì bị bình phẩm là chồng ốm mà vẫn ăn diện.

Vì sao vợ trẻ của NSND Công Lý lo sợ bị 'tấn công' trên Facebook? ảnh 3

Sau tất cả, Ngọc Hà nhận ra rằng, cô tin rằng "ông trời có mắt" và việc diễn viên Công Lý ngày càng khỏe mạnh đã nói lên tất cả. Tâm sự của Ngọc Hà được rất nhiều người ủng hộ, rằng cô hãy cứ làm những việc mình tin là đúng mà không cần phải bận tâm đến những ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.