Bất ngờ với phản ứng của Ngọc Trinh khi bị Nathan Lee khởi kiện đòi bồi thường 30 tỷ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mâu thuẫn giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee vẫn chưa kết thúc khi một bên nhất mực im lặng, một bên ngày càng khuấy tung mọi thứ.

Cả tháng qua, sự chú ý của showbiz Việt dồn cả vào mâu thuẫn giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee khi trên mạng xã hội, Nathan Lee liên tục công kích, chỉ trích Ngọc Trinh. Nam ca sĩ không ngại tố cáo Ngọc Trinh sống ảo, giả vờ giàu có, thậm chí còn thách “nữ hoàng nội y” mang siêu xe ra phố đua với mình.

Bất ngờ với phản ứng của Ngọc Trinh khi bị Nathan Lee khởi kiện đòi bồi thường 30 tỷ ảnh 3

Nathan Lee liên tục công kích Ngọc Trinh

Bất chấp Nathan Lee liên tục công kích, Ngọc Trinh vẫn không đả động gì đến chuyện này mà chỉ đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên bạn bè, khoe mua siêu xe trị giá 30 tỷ đồng. Mới đây nhất, Nathan Lee còn lên livestream thông báo anh đã nhờ luật sư làm hồ sơ khởi kiện Ngọc Trinh ra tòa, đòi ê kíp của cô bồi thường 30 tỷ đồng.

Bất ngờ với phản ứng của Ngọc Trinh khi bị Nathan Lee khởi kiện đòi bồi thường 30 tỷ ảnh 4

Ngọc Trinh vẫn thoải mái khoe siêu xe mới tậu

Lý do Nathan Lee đưa ra là phía Ngọc Trinh tự lôi Nathan Lee vào vụ ồn ào này. Nam ca sĩ khẳng định rằng “Nhưng cũng tốt vì cả nước sẽ biết rằng showbiz không xấu, chỉ có những kẻ xấu làm showbiz xấu hơn trong mắt công chúng. Các bạn trẻ hãy nhìn lại, đừng ca tụng những nhân vật không xứng tầm. Thậm chí họ là những người vi phạm pháp luật, tôi có bằng chứng".

Bất ngờ với phản ứng của Ngọc Trinh khi bị Nathan Lee khởi kiện đòi bồi thường 30 tỷ ảnh 5

Trước khẳng định chắc nịch của Nathan Lee, phía Ngọc Trinh chỉ nói ngắn gọn rằng họ không bình luận hay lên tiếng gì về điều này. Từ khi Nathan Lee liên tục công kích Ngọc Trinh đến nay, “nữ hoàng nội y” vẫn giữ yên lặng, không hề phản bác lại nên khán giả càng khó hiểu, không biết Nathan Lee khởi kiện vì lý do gì?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm