'Bật ngửa' với ảnh 'bốc lửa' của Lệ Quyên: Khoe trọn vòng 1 'thả rông', dáng ngồi cực sốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có vẻ như càng bị chỉ trích nhiều, Lệ Quyên lại càng táo bạo hơn trong chuyện ăn mặc và tạo dáng, đặc biệt cái tay ở 'vùng nhạy cảm'.

Sau khi hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng táo bạo hơn trong chuyện ăn mặc cũng như chụp ảnh. Cô chẳng ngại diện những bộ váy siêu ngắn hay trang phục siêu bó với những đường cắt khoét hiểm hóc rồi tạo dáng cong vòng 3, chĩa vòng 1 vào ống kính.

'Bật ngửa' với ảnh 'bốc lửa' của Lệ Quyên: Khoe trọn vòng 1 'thả rông', dáng ngồi cực sốc ảnh 1

Cô bị nhiều khán giả khó tính phàn nàn là “Thấy chụp hình toàn khoe da thịt" hoặc trách móc nữ ca sĩ đã lớn tuổi, có con lớn rồi mà chụp ảnh toàn xoáy vào đường cong cơ thể.

'Bật ngửa' với ảnh 'bốc lửa' của Lệ Quyên: Khoe trọn vòng 1 'thả rông', dáng ngồi cực sốc ảnh 2

Trước đó Lệ Quyên từng gây 'sốc' cư dân mạng với bức ảnh bàn tay của Lâm Bảo Châu đặt chỗ 'vùng nhạy cảm'.

'Bật ngửa' với ảnh 'bốc lửa' của Lệ Quyên: Khoe trọn vòng 1 'thả rông', dáng ngồi cực sốc ảnh 3
'Bật ngửa' với ảnh 'bốc lửa' của Lệ Quyên: Khoe trọn vòng 1 'thả rông', dáng ngồi cực sốc ảnh 4

Những lúc như vậy, Lệ Quyên thường đáp trả rất gắt, gọi chủ nhân các bình luận đó là kém duyên, mời những người đó rời khỏi trang cá nhân của cô hoặc nói thẳng “Nghe cái giọng kiếm chuyện để làm phiền người khác mắc mệt thật sự"

'Bật ngửa' với ảnh 'bốc lửa' của Lệ Quyên: Khoe trọn vòng 1 'thả rông', dáng ngồi cực sốc ảnh 5

Mới đây nhất, Lệ Quyên tiếp tục chứng tỏ cô không hề bận tâm đến những gì mà cư dân mạng chỉ trích. Nữ ca sĩ khoe một bức hình diện chiếc váy đen bằng chất liệu len có những ô nhỏ, lộ rõ vòng 1 căng tròn dường như không hề mặc nội y. Thậm chí siêu mẫu Xuân Lan còn phải thắc mắc Lệ Quyên đang 'lộ hàng' nhưng nữ ca sĩ khẳng định mình đã che chắn cẩn thận.

'Bật ngửa' với ảnh 'bốc lửa' của Lệ Quyên: Khoe trọn vòng 1 'thả rông', dáng ngồi cực sốc ảnh 6

Không chỉ có vậy, Lệ Quyên tuy mặc váy nhưng lại ngồi dạng rộng chân, tuy không lộ vùng nhạy cảm nhưng vẫn khiến khán giả muốn đỏ mặt vì cô hướng thẳng vùng riêng tư vào trước ống kính. Xem ra Lệ Quyên đang ngày càng táo bạo và anti-fan càng lên tiếng chê bai thì cô càng tung ảnh gây sốc hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm