Bênh vực 'đàn chị', nam ca sĩ sở hữu nhiều nhà nhất showbiz Việt bị 'ném đá' dữ dội

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghệ sĩ lên tiếng bảo vệ bênh vực cho nhau là điều nên làm, nhưng cũng phải biết tùy hoàn cảnh.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân đã có bài đăng ‘cúi đầu xin lỗi khán giả” vì giới thiệu thực phẩm chức năng kém chất lượng. Trước đó, Hồng Vân quay video quảng cáo sản phẩm bị cho là thổi phồng tác dụng của một loại thực phẩm chức năng khiến nhiều người nghe theo và mua về dùng. Đến khi bị nhiều người phản đối dữ dội thì Hồng Vân mới viết bài xin lỗi.

Bênh vực 'đàn chị', nam ca sĩ sở hữu nhiều nhà nhất showbiz Việt bị 'ném đá' dữ dội ảnh 1

Nữ nghệ sĩ khẳng định đã đã xem xét chất lượng sản phẩm và giấy phép của Cục Y tế rồi mới nhận lời giới thiệu sản phẩm, tuy nhiên cô đã nói quá về tác dụng của nó. Hồng Vân tâm sự: “Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng".

Bênh vực 'đàn chị', nam ca sĩ sở hữu nhiều nhà nhất showbiz Việt bị 'ném đá' dữ dội ảnh 2

Dưới bài đăng này, ca sĩ Quang Hà lại viết bình luận: "Đối với người này là tốt, với người khác lại là chưa đủ. Thuốc hay thực phẩm chức năng hay sản phẩm gì đi chăng nữa thì cũng tùy hợp với cơ địa của từng người. Mãi yêu chị Hồng Vân. Cố lên chị yêu!".

Bênh vực 'đàn chị', nam ca sĩ sở hữu nhiều nhà nhất showbiz Việt bị 'ném đá' dữ dội ảnh 3

Màn bênh vực đàn chị của Quang Hà khiến cho anh bị khán giả "ném đá" dữ dội. Netizen cho rằng Quang Hà đã đánh tráo khái niệm, Hồng Vân bị chỉ trích vì giới thiệu thực phẩm chức năng một cách quá đà, thổi phồng tác dụng của nó chứ không thể nói là “tùy thuộc cơ địa từng người”.

Bênh vực 'đàn chị', nam ca sĩ sở hữu nhiều nhà nhất showbiz Việt bị 'ném đá' dữ dội ảnh 4

Chính vì thế mà khán giả cho rằng Quang Hà nên cân nhắc kỹ trước khi viết bình luận gây tranh cãi như thế này, nhất là khi chính Hồng Vân cũng đã nhận sai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm