Jun Ji Hyun tiếp chiêu 'cực mặn' trước status muốn làm chồng trọn đời của Choi Joon Hyuk

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước tin đồn trốn ra nước ngoài vì không muốn ly hôn người chồng ngoại tình do số tiền đền bù quá lớn, Jun Ji Hyun ngay mới đây đã có cảnh báo 'không thể tưởng tượng' được về động thái sắp tới của Choi Joon Hyuk đối với những lời ác ý này.

Trước đó, kênh YouTube Viện Garo Sero nổi tiếng chuyên “bóc phốt” đã cho biết Jun Ji Hyun và ông xã Choi Joon Hyuk đang lục đục. Lý do bởi ông xã của nữ diễn viên có hành vi ngoại tình. Nguồn tin cho biết Jun Ji Hyun hiện không muốn ly hôn vì số tiền đền bù quá lớn. Thay vào đó, nữ diễn viên sẽ ra nước ngoài sống một thời gian đợi “sóng yên biển lặng”.

Jun Ji Hyun tiếp chiêu 'cực mặn' trước status muốn làm chồng trọn đời của Choi Joon Hyuk ảnh 5

Sáng 3/6, phía Jun Ji Hyun đã đưa ra thông cáo chính thức phủ nhận thông tin trên và tuyên bố sẽ khởi kiện những cá nhân đưa thông tin sai lệch:

“Xin chào, đây là công ty quản lý Culture Depot của Jun Ji Hyun. Chúng tôi muốn thông báo cho bạn lập trường của chúng tôi về những tin đồn liên quan đến việc ly thân và ly hôn của nữ diễn viên Jun Ji Hyun, được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của Viện Garo Sero vào ngày 2 tháng 6.

Trước tiên, chúng tôi xin làm rõ rằng tất cả nội dung được đề cập bởi chương trình phát sóng này là hoàn toàn sai sự thật. Hiện tại, những thông tin sai lệch đang được lan truyền trên mạng, và chúng tôi đã xác nhận rằng tin đồn ác ý được khởi tạo và lan truyền với mục đích xấu bắt nguồn từ Viện Garo Sero và những người khác.

Do đó, để đưa sự thật hoàn toàn ra ánh sáng và dập tắt mọi thông tin xuyên tạc, chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với hành vi phát tán tin đồn sai sự thật, bao gồm các bài báo trên phương tiện truyền thông, các bình luận ác ý,…”

Jun Ji Hyun tiếp chiêu 'cực mặn' trước status muốn làm chồng trọn đời của Choi Joon Hyuk ảnh 9

Thậm chí, ông xã Choi Joon Hyuk còn có phản ứng cực 'ngầu' khi tải thẳng lên trang cá nhân hình sửa một cảnh trong 'Slam Dunk' và đặt lại lời cho nó là "Tôi muốn trở thành chồng của Jun Ji Hyun!" như để đánh dấu 'chủ quyền', sẵn sàng bảo vệ Jun Ji Hyun trọn đời.

Jun Ji Hyun tiếp chiêu 'cực mặn' trước status muốn làm chồng trọn đời của Choi Joon Hyuk ảnh 10

Cuộc đời của Jun Ji Hyun là giấc mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. “Mợ chảnh” vừa có danh tiếng, sắc đẹp, tài năng lẫn sở hữu riêng một khối tài sản khổng lồ. Ông xã Choi Joon Hyuk của cô từng là bạn thân từ thuở nhỏ và cặp đôi đã tổ chức đám cưới vô cùng hoành tráng vào năm 2012. Choi Joon Hyuk từng du học tại Mỹ, hiện tại đang là CEO tập đoàn quản lý tài sản Alpha Asset Management với mức vốn lên đến 350 tỷ won (7261 tỷ đồng).

Jun Ji Hyun tiếp chiêu 'cực mặn' trước status muốn làm chồng trọn đời của Choi Joon Hyuk ảnh 11

Đã kết hôn gần 10 năm nhưng hình ảnh về Jun Ji Hyun và chồng vẫn vô cùng hiếm hoi. Những năm qua, tuy “im hơi lặng tiếng” nhưng vợ chồng Jun Ji Hyun vẫn luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ phía công chúng. Cặp đôi có 2 bé trai, một bé chào đời năm 2016 và một bé chào đời năm 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm