Bị đồn đoán thu nhập hằng năm lên đến 40 tỷ đồng, Lan Ngọc phản ứng ra sao?

SVVN - Khán giả đang xôn xao trước việc Lâm Vỹ Dạ tiết lộ rằng Lan Ngọc kiếm được 40 tỷ đồng mỗi năm.

Mọi chuyện bắt đầu từ một video ghi hình hậu trường chương trình 7 nụ cười Xuân, Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc trêu đùa nhau về chuyện thu nhập. Nếu như Lan Ngọc tiết lộ Lâm Vỹ Dạ vừa mua nhẫn kim cương trị giá 2,5 tỷ thì nữ diễn viên hài cũng khẳng định Lan Ngọc kiếm được mỗi năm 40 tỷ đồng.

Bị đồn đoán thu nhập hằng năm lên đến 40 tỷ đồng, Lan Ngọc phản ứng ra sao? ảnh 3

Những tưởng đây chỉ là chuyện đùa vui giữa hai nghệ sĩ nhưng khi video này được chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả đã xôn xao về tài sản khủng của Ninh Dương Lan Ngọc. Nhiều người cho rằng Lan Ngọc mua nhiều đồ đắt tiền như ô tô hạng sang, nhẫn kim cương, đồ hiệu không thiếu chứng tỏ cô kiếm tiền rất giỏi.

Bị đồn đoán thu nhập hằng năm lên đến 40 tỷ đồng, Lan Ngọc phản ứng ra sao? ảnh 4

Ngay sau đó, phía Lan Ngọc nhanh chóng phủ nhận tiết lộ của Lâm Vỹ Dạ. Đại diện của cô khẳng định đây chỉ là lời trêu đùa vui vẻ của đồng nghiệp nhưng nhiều khán giả lại tin là thật. E ngại rắc rối có thể nảy sinh nên Lan Ngọc muốn nói lại cho rõ để tránh bị hiểu lầm.

Bị đồn đoán thu nhập hằng năm lên đến 40 tỷ đồng, Lan Ngọc phản ứng ra sao? ảnh 5

Nữ diễn viên chia sẻ rằng trong năm 2020, cô có nhiều tháng đình trệ hoạt động vì dịch COVID-19 nên khi hoạt động showbiz nhộn nhịp trở lại thì Lan Ngọc đã cố gắng tăng tốc để bù đắp lại. So với những năm trước đó thì Lan Ngọc không có nhiều hoạt động bằng nên cô đang hy vọng sang 2021 sẽ có nhiều bứt phá hơn trong sự nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm