Bị giúp việc làm mất chiếc nhẫn 28 tỷ đồng, con gái trùm sòng bạc Macau phản ứng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phản ứng của con gái ông trùm sòng bạc Macau đúng là không giống người bình thường chút nào.  

Tuy ông trùm sòng bạc Macau qua đời được hơn một năm nhưng mọi thông tin liên quan đến gia tộc này vẫn được quan tâm chú ý. Lý do vì Hà Hồng Sân có khối tài sản lên đến 1,5 triệu tỷ đồng, có 4 bà vợ với 17 người con nên cuộc chiến tranh giành tài sản thừa kế vô cùng gay cấn.

Bị giúp việc làm mất chiếc nhẫn 28 tỷ đồng, con gái trùm sòng bạc Macau phản ứng bất ngờ ảnh 2

Hà Hồng Sân bên bà Ba và các con.

Tất nhiên, vợ con của ông trùm sòng bạc luôn sống trong nhung lụa, chẳng bao giờ phải bận tâm vì tiền. Như trên Instagram, con gái của Hà Hồng Sân và bà vợ ba đã tiết lộ một câu chuyện động trời. Chuyện là Hà Hồng Sân có tặng bà Ba một chiếc nhẫn kim cương trị giá khoảng 28 tỷ đồng và được bà Ba vô cùng nâng niu.

Bị giúp việc làm mất chiếc nhẫn 28 tỷ đồng, con gái trùm sòng bạc Macau phản ứng bất ngờ ảnh 3

Chiếc nhẫn giá hơn 28 tỷ đồng.

Nhưng chẳng ngờ trong một lần dọn dẹp, người giúp việc đã vô tình vứt đi một bọc giấy vụn, trong đó có chiếc nhẫn. Biết mẹ mình luôn buồn bã vì mất chiếc nhẫn quý, Hà Siêu Liên đã đi tìm mua chiếc nhẫn có kiểu dáng tương tự và tất nhiên giá của nó cũng không hề rẻ. Cô phải chi ra tới 8 triệu tệ (khoảng 28,6 tỷ đồng) để có món quà đặc biệt tặng mẹ.

Bị giúp việc làm mất chiếc nhẫn 28 tỷ đồng, con gái trùm sòng bạc Macau phản ứng bất ngờ ảnh 4

Nghe chuyện kể của Hà Siêu Liên, khán giả chỉ còn biết lắc đầu lè lưỡi trước độ giàu có của gia tộc ông trùm sòng bạc Macau. Vì có khối tàn sản quá lớn mà dù có tới 17 người con, ông trùm vẫn có thể chu cấp cho con cháu cuộc sống giàu sang nhung lụa tột đỉnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.