Bí mật nào giúp nàng Hậu 'hot hit' tự tin thả dáng với váy xẻ cao mà không sợ "lộ hàng"?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn Khánh Vân tự tin sải bước với mẫu váy “Hoa súng” nổi bật rực rỡ, khán giả không khỏi thót tim chỉ sợ xảy ra sự cố "lộ hàng".

Từ đầu cuộc thi Miss Universe 2021 đến giờ, Khánh Vân đã có rất nhiều trang phục ấn tượng, nổi bật nhưng được khen ngợi nhiều nhất chính là bộ váy mang tên Hoa súng. Thiết kế mang màu hồng đậm đặc trưng của hoa súng, với đường xẻ cao vút giúp Khánh Vân khoe được đôi chân dài cực phẩm và vòng eo thon của mình.

Bí mật nào giúp nàng Hậu 'hot hit' tự tin thả dáng với váy xẻ cao mà không sợ "lộ hàng"? ảnh 2

Cho dù Khánh Vân rất tự tin sải bước nhưng khán giả không khỏi thót tim, chỉ sợ nàng Hậu gặp sự cố "lộ hàng". Bởi đã có nhiều Hoa hậu, người mẫu bị lộ nội y khi mặc những mẫu váy xẻ cao tận hông như thế này.

Bí mật nào giúp nàng Hậu 'hot hit' tự tin thả dáng với váy xẻ cao mà không sợ "lộ hàng"? ảnh 3

Hóa ra Khánh Vân có lý do để tạo dáng một cách thoải mái, tươi tắn mà chẳng cần bận tâm đến nguy cơ lộ hàng. Thứ nhất là nàng Hậu khéo léo dùng bàn tay che chắn phần hông, để lỡ tà váy có nhấc cao thì cũng không bị phô phang.

Bí mật nào giúp nàng Hậu 'hot hit' tự tin thả dáng với váy xẻ cao mà không sợ "lộ hàng"? ảnh 4
Bí mật nào giúp nàng Hậu 'hot hit' tự tin thả dáng với váy xẻ cao mà không sợ "lộ hàng"? ảnh 5

Tiếp đó, nhà thiết kế của bộ váy tiết lộ rằng bên trong có may thêm chiếc quần bảo hộ rất kín đáo, giúp nàng Hậu luôn an toàn khi di chuyển hay xoay người chụp ảnh. Nhờ vậy mà Khánh Vân chỉ cần rạng rỡ trước ống kính thôi, mọi nguy cơ "lộ hàng" đều đã bị đẩy lùi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm