Chuyện lạ bốn phương:

Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Patty Hernandez (39 tuổi) đến từ Mỹ đã đặt tên cho 15 đứa con của mình đều bắt đầu bằng chữ 'C' theo người chồng Carlos, và hiện đang nghĩ ra cái tên mới cho cậu con trai thứ 16 sắp chào đời.

Patty Hernandez, 39 tuổi, đến từ Charlotte, North Carolina, Mỹ đã tiếp nối truyền thống gia đình khác thường bằng cách đặt tên cho đứa con thứ 16 mới sinh của mình là Clayton, theo như người chồng kém mình 1 tuổi, Carlos.

Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 3

Gia đình 'khổng lồ' 17 thành viên, 2 bố mẹ và 15 đứa con của Patty Hernandez đang chuẩn bị chào đón thành viên thứ 18 Clayton cũng có tên bắt đầu bằng chữ C giống anh chị mình.

Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 4

Thành viên thứ 18 của gia đình, cậu bé thứ 16, Clayton chào đời nặng 8lbs và 4 ounce
(khoảng 3,7kg) sau lần mang thai dài nhất của Patty.

Người mẹ cho biết lần mang thai này là lần khó khăn nhất của cô, mặc dù vậy, cô vẫn sẵn sàng sinh thêm con trong tương lai. Patty hiện đang điều hành một công ty vệ sinh tư nhân, cho biết: "Tôi thấy gia đình lớn của mình là một 'phước lành' từ Chúa".

Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 5

Cô nói thêm: “Chúa đã ban phước cho chúng tôi cùng tất cả những đứa trẻ này. Tôi biết một số người không tán đồng và có những bình luận khó chịu trên mạng nhưng đối với chúng tôi đó là một phước lành lớn. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có một gia đình lớn đến như vậy cho đến khi bắt đầu có con. Sau đó, tôi nghĩ 'điều này thật tuyệt, tại sao không? Nó thực sự rất vui. Nếu Chúa muốn chúng ta sinh thêm một đứa con nữa, chúng ta sẽ có một đứa con khác."

Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 6

16 đứa con của Patty có độ tuổi từ 13 đến 0 tuổi.

Carlos, 38 tuổi đã ở bên cạnh vợ vào ngày 5 tháng 5 khi cô sinh Clayton, nặng 8 pound và 4 ounce (khoảng 3,7kg). Patty đã mang thai 40 tuần trước khi sinh Clayton, lần mang thai dài nhất của cô. "Tất cả các lần sinh khác của tôi đều diễn ra trước 38 tuần. Dường như Clayton chỉ không muốn ra đời sớm", cô nói.

Người mẹ 15 con đang chuẩn bị sinh bé thứ 16, và tất cả đều có tên bắt đầu bằng chữ C ảnh 7

Patty cho biết hầu hết các y tá tại bệnh viện đều nhận ra cô khi cô vào sinh, giống như người thân vậy. Patty và chồng hiện phải chi 650 bảng Anh (khoảng 21 triệu đồng) chỉ tính riêng tiền thức ăn cho các con mình trong 2 tuần mà không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào của chính phủ.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.