Bị nghi từng phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà đáp trả thế nào mà khiến anti-fan câm nín?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều người nghi ngờ Hồ Ngọc Hà đã bí mật đụng dao kéo khi nhan sắc ngày càng thăng hạng và khác với ngày xưa. Vậy nữ ca sĩ phản hồi thế nào trước tin đồn này?

Quả thực là nếu so sánh Hồ Ngọc Hà của hiện tại và 20 năm trước, ai cũng thấy bà mẹ ba con đã có màn thăng hạng nhan sắc rất đáng nể. Làn da trắng hơn, gương mặt cân đối hơn, đường nét hài hòa hơn trong khi trước đây, Hồ Ngọc Hà có nước da ngăm, mũi hơi lớn.

Bị nghi từng phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà đáp trả thế nào mà khiến anti-fan câm nín? ảnh 1

Chẳng thế mà có một cư dân mạng đã khẳng định Hồ Ngọc Hà đã tiêm chất làm gọn hàm, tiêm giảm mỡ má và chỉnh sửa mũi nên mới nhìn khác lạ như hiện tại. Người này thừa nhận giảm cân sẽ giúp gương mặt nhìn góc cạnh hơn nhưng sẽ không thể giảm được phần má vì khối mỡ ở đây bám rất chặt. Chỉ có cách tiêm giảm mỡ má mới giúp gương mặt gọn hẳn đi mà thôi.

Bị nghi từng phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà đáp trả thế nào mà khiến anti-fan câm nín? ảnh 2

Đáp trả nhận định có phần rất chuyên nghiệp này, Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Xin thưa là mình không chích mấy cái thuốc như bánh bèo nói. Mình cũng thèm cặp má phúng phính cho trẻ lại mà có được đâu. Chích vào nhìn như ma búp bê mình không dám".

Bị nghi từng phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà đáp trả thế nào mà khiến anti-fan câm nín? ảnh 3

Nhiều người hâm mộ cũng cho rằng Hồ Ngọc Hà ngày càng biết cách trang điểm, tạo kiểu tóc phù hợp nên ngày càng xinh đẹp hơn trước. Chưa kể nữ ca sĩ đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, cũng giúp cho thần thái cô ngày càng rạng rỡ, tươi tắn.

Bị nghi từng phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà đáp trả thế nào mà khiến anti-fan câm nín? ảnh 4

Hiện giờ, Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng cuộc sống bận rộn của mẹ bỉm sữa với hai bé sinh đôi Leon, Lisa. Ai cũng khen Hồ Ngọc Hà khéo sinh con khi có được hai nhóc tì xinh xắn, lém lỉnh, ngày càng thông minh lanh lợi. Mỗi hình ảnh hay video của cặp đôi nhí đều có lượng tương tác khủng cho thấy khán giả yêu mến hai bé nhiều như thế nào.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm