Binz bị chê thiếu chuyên nghiệp, khoe giải thưởng khi lễ trao giải còn chưa tổ chức

SVVN - Sau sự cố này, chắc chắn Binz sẽ phải cẩn trọng hơn khi muốn khoe một chiến tích nào đó.

Có thể nói 2020 là năm đỉnh cao trong sự nghiệp của Binz khi từ một nghệ sĩ underground, anh vụt sáng thành ngôi sao được người người nhà nhà biết đến. Từ bài Bigcitiboi rất ăn khách, được mời trình diễn khắp các chương trình lớn nhỏ đến việc ngồi ghế huấn luyện viên của Rap Việt. Rồi cả chuyện tình với Châu Bùi, dù chưa biết thực hư ra sao cũng khiến cái tên Binz liên tục được nhắc đến.

Binz bị chê thiếu chuyên nghiệp, khoe giải thưởng khi lễ trao giải còn chưa tổ chức ảnh 2

Mới đây, Binz lại khiến cư dân mạng xôn xao lần nữa với màn khoe giải thưởng khiến ban tổ chức hết hồn. Chuyện là lễ trao giải MAMA 2020 đến ngày 6/12 mới tổ chức ở Hàn Quốc. Vì vướng dịch COVID-19 nên giải thưởng năm nay trao theo hình thức trực tuyến và các nghệ sĩ nước ngoài không thể sang Hàn Quốc dự giải. Bởi vậy, ban tổ chức đã gửi trước cúp cho những người chiến thắng, chờ đến giờ G là khoe thành tích với khán giả.

Binz bị chê thiếu chuyên nghiệp, khoe giải thưởng khi lễ trao giải còn chưa tổ chức ảnh 3

Nhưng Binz có lẽ vì quá vui mừng nên ngay sau khi nhận được cúp MAMA 2020 đã vội chụp ảnh khoe lên mạng xã hội. Vài phút sau, anh đã nhanh chóng xóa hình ảnh này nhưng đã quá muộn, rất nhiều khán giả đã biết Binz nhận giải MAMA cho "Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á – khu vực Việt Nam".

Binz bị chê thiếu chuyên nghiệp, khoe giải thưởng khi lễ trao giải còn chưa tổ chức ảnh 4

Nhiều khán giả dễ tính thì thấy hành động này của Binz không đáng chê trách, do nam rapper lần đầu nhận giải thưởng tầm cỡ châu Á nên muốn khoe ngay cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Binz thiếu chuyên nghiệp khi không tìm hiểu kỹ trước khi tiết lộ thông tin. Việc lễ trao giải chưa tổ chức mà giải thưởng đã bị lộ chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến uy tín của MAMA 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm