Binz bị chê thiếu chuyên nghiệp, khoe giải thưởng khi lễ trao giải còn chưa tổ chức

SVVN - Sau sự cố này, chắc chắn Binz sẽ phải cẩn trọng hơn khi muốn khoe một chiến tích nào đó.

Có thể nói 2020 là năm đỉnh cao trong sự nghiệp của Binz khi từ một nghệ sĩ underground, anh vụt sáng thành ngôi sao được người người nhà nhà biết đến. Từ bài Bigcitiboi rất ăn khách, được mời trình diễn khắp các chương trình lớn nhỏ đến việc ngồi ghế huấn luyện viên của Rap Việt. Rồi cả chuyện tình với Châu Bùi, dù chưa biết thực hư ra sao cũng khiến cái tên Binz liên tục được nhắc đến.

Binz bị chê thiếu chuyên nghiệp, khoe giải thưởng khi lễ trao giải còn chưa tổ chức ảnh 2

Mới đây, Binz lại khiến cư dân mạng xôn xao lần nữa với màn khoe giải thưởng khiến ban tổ chức hết hồn. Chuyện là lễ trao giải MAMA 2020 đến ngày 6/12 mới tổ chức ở Hàn Quốc. Vì vướng dịch COVID-19 nên giải thưởng năm nay trao theo hình thức trực tuyến và các nghệ sĩ nước ngoài không thể sang Hàn Quốc dự giải. Bởi vậy, ban tổ chức đã gửi trước cúp cho những người chiến thắng, chờ đến giờ G là khoe thành tích với khán giả.

Binz bị chê thiếu chuyên nghiệp, khoe giải thưởng khi lễ trao giải còn chưa tổ chức ảnh 3

Nhưng Binz có lẽ vì quá vui mừng nên ngay sau khi nhận được cúp MAMA 2020 đã vội chụp ảnh khoe lên mạng xã hội. Vài phút sau, anh đã nhanh chóng xóa hình ảnh này nhưng đã quá muộn, rất nhiều khán giả đã biết Binz nhận giải MAMA cho "Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á – khu vực Việt Nam".

Binz bị chê thiếu chuyên nghiệp, khoe giải thưởng khi lễ trao giải còn chưa tổ chức ảnh 4

Nhiều khán giả dễ tính thì thấy hành động này của Binz không đáng chê trách, do nam rapper lần đầu nhận giải thưởng tầm cỡ châu Á nên muốn khoe ngay cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Binz thiếu chuyên nghiệp khi không tìm hiểu kỹ trước khi tiết lộ thông tin. Việc lễ trao giải chưa tổ chức mà giải thưởng đã bị lộ chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến uy tín của MAMA 2020.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm