'Black Panther: Wakanda Forever' đi theo hướng nào sau khi diễn viên chính đột ngột qua đời?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chadwick Boseman đột ngột qua đời vào cuối năm 2020 không chỉ khiến người hâm mộ và các đồng nghiệp tại Hollywood đau lòng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất "Black Panther: Wakanda Forever" (Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt).

Ê kíp làm phim buộc phải tìm một hướng đi hoàn toàn mới khi buộc phải mất đi nhân vật quan trọng nhất. Do đó, bộ phim không chỉ là tác phẩm tri ân tài tử quá cố mà còn là cơ hội để đạo diễn Ryan Coogler khám phá một góc nhìn khác trong thể loại siêu anh hùng.

'Black Panther: Wakanda Forever' đi theo hướng nào sau khi diễn viên chính đột ngột qua đời? ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn với đạo diễn Charlie Nguyễn, Ryan Coogler tiết lộ toàn bộ đoàn phim mất nhiều thời gian để vượt qua nỗi đau buồn khi Chadwick Boseman ra đi. Sau cùng, tất cả phải đối mặt với sự thật là thực hiện tiếp dự án mà không có diễn viên chính. Đây là một khó khăn thật sự bởi ban đầu, tất cả loạt phim Black Panther đều tập trung vào nhân vật của Chadwick Boseman.

'Black Panther: Wakanda Forever' đi theo hướng nào sau khi diễn viên chính đột ngột qua đời? ảnh 2

Họ quyết định làm một bộ phim để tôn vinh người bạn đã mất là Chadwick Boeman. Đạo diễn Ryan Coogler cũng tiết lộ sự khác biệt then chốt giữa Black Panther: Wakanda Forever và phần phim trước đó chính là tình mẫu tử thay vì tình phụ tử. Phần tiếp theo này sẽ xoay quanh mối quan hệ giữa Nữ hoàng Ramonda và con gái của bà - Shuri sau khi nhà vua T’Challa qua đời.

'Black Panther: Wakanda Forever' đi theo hướng nào sau khi diễn viên chính đột ngột qua đời? ảnh 3

Trước đây, tình mẫu tử thường bị xem là chuyện hiển nhiên trong thế giới điện ảnh, đặc biệt là ở dòng phim phim siêu anh hùng. Nhưng không chỉ Black Panther: Wakanda Forever phải trải qua quá trình chuyển đổi nhân vật trọng tập mà cả vương quốc Wakanda cũng đang đứng trước một thời khắc quan trọng.

'Black Panther: Wakanda Forever' đi theo hướng nào sau khi diễn viên chính đột ngột qua đời? ảnh 4

Có thể thấy, Black Panther: Wakanda Forever không chỉ là một dự án phim siêu anh hùng then chốt của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) khi khép lại giai đoạn 4 mà còn mang nhiều ý nghĩa cá nhân đoàn làm phim. Đây là bộ phim mà họ áp dụng những kỹ thuật, công nghệ mới nhất, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất để tri ân Chadwick Boseman.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.