“Black Water: Abyss”: Khi hung thần dữ tợn nhất màn ảnh tái xuất để reo rắc kinh hoàng

SVVN - "Black Water: Abyss" là tác phẩm mới nhất kể về nỗi kinh hoàng mà loài cá sấu nước mặn khổng lồ gây ra. Chúng cũng là một trong những sinh vật đáng sợ nhất thế giới phim kinh dị.

Năm 2020, khi nhiều bom tấn siêu anh hùng cũng như hành động cháy nổ phải đổi lịch phát hành vì đại dịch COVID-19, thể loại phim kinh dị lại lên ngôi với nhiều tác phẩm đặc sắc và thu hút khán giả.

“Black Water: Abyss”: Khi hung thần dữ tợn nhất màn ảnh tái xuất để reo rắc kinh hoàng ảnh 1

Từ thập niên 1970 đến nay, cá sấu luôn được coi là loài sinh vật dữ tợn nhất trên màn bạc và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho hàng triệu khán giả. Nếu như cá mập được coi là “hung thần đại dương” và chỉ sống ở môi trường biển thì cá sấu thường ở các môi trường có đông con người sinh sống và còn có thể leo lên bờ săn mồi với hàm răng sắc nhọn cũng như tốc độ đuổi bắt con mồi rất nhanh.

“Black Water: Abyss”: Khi hung thần dữ tợn nhất màn ảnh tái xuất để reo rắc kinh hoàng ảnh 2

Trailer phim Black Water: Abyss đã hé lộ một phần nội dung của bộ phim mới nhất về hung thần dữ tợn này. Lấy bối cảnh ở miền Bắc Australia với thiên nhiên hoang dã, phim xoay quanh một nhóm bạn 5 người đi khám phá hang động hoang sơ chưa được nhiều người biết tới. Eric và Jennifer là một cặp đôi yêu thích phiêu lưu mạo hiểm, thuyết phục một cặp đôi khác là Yolanda và Viktor đi tìm hiểu về một hang động rộng lớn. Một anh chàng mới quen tên là Cash làm hướng dẫn viên cho cả đội.

“Black Water: Abyss”: Khi hung thần dữ tợn nhất màn ảnh tái xuất để reo rắc kinh hoàng ảnh 3

Chuyến đi tưởng như hoàn hảo khi nhóm 5 người khám phá ra hang động khổng lồ mà dường như chưa ai biết tới. Tuy nhiên, một cơn bão bất ngờ ập tới khiến họ không thể trở về. Họ vẫn nghĩ rằng ẩn náu dưới lòng đất sẽ an toàn trước cơn bão cuồng nộ bên ngoài. Nhưng khi nước dâng sâu trong hang, tất cả phải đi tìm lối thoát trong bóng tối. Đúng lúc đó, kẻ săn mồi hung tợn xuất hiện và bắt đầu cuộc đi săn đẫm máu dưới vùng nước tối...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.