Kaity Nguyễn hủy nhiều lịch trình làm việc để tự ở nhà cách ly đủ 14 ngày

SVVN - Dù việc cách ly ảnh hưởng nhiều đến công việc nhưng Kaity Nguyễn vẫn cho rằng, đây là việc cần làm để đảm bảo an toàn cho mình cũng như mọi người.

Kaity Nguyễn đã có chuyến đi đến Lăng Cô vào đúng thời điểm Đà Nẵng xuất hiện bệnh nhân nhiễm COVID-19. Sau khi trở về TP. HCM vào ngày 25/7, cô đã tự động cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Tuy Kaity Nguyễn chỉ ghé qua sân bay Đà Nẵng, không đi qua những địa điểm mà các bệnh nhân từng ghé đến nhưng cô vẫn khai báo y tế đầy đủ và tuân thủ khuyến cáo của bộ y tế.

Kaity Nguyễn hủy nhiều lịch trình làm việc để tự ở nhà cách ly đủ 14 ngày ảnh 2

Sắp tới đây, Kaity Nguyễn theo kế hoạch sẽ tham gia sự kiện giới thiệu một phim điện ảnh mới mà cô tham gia. Nhưng vì đang cách ly nên cô đành lỗi hẹn với đoàn làm phim và được mọi người hết sức thông cảm. Nữ diễn viên cũng không quên nhắn nhủ khán giả nhớ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay sát khuẩn thường xuyên và hạn chế tới nơi đông người.

Kaity Nguyễn hủy nhiều lịch trình làm việc để tự ở nhà cách ly đủ 14 ngày ảnh 3

Cuối tháng Tám, phim Tiệc trăng máu mà Kaity Nguyễn tham gia sẽ công chiếu. Trong phim, Kaity Nguyễn hóa thân thành một cô gái trẻ, tính cách ngây thơ đáng yêu và đang có chuyện tình lãng mạn. Trong một bữa tiệc tân gia, cặp đôi cùng bạn bè chơi trò công khai mọi cuộc gọi, tin nhắn đến và rất nhiều bí mật đã bị lộ tẩy.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm