Bộ GD - ĐT gia hạn thêm 2 ngày và tăng thêm số lần lọc ảo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ GD - ĐT quyết định kéo dài thời gian xét tuyển đại học, cao đẳng thêm thêm 2 ngày và tăng thêm số lần lọc ảo so với kế hoạch trước đó.

Bộ GD - ĐT vừa ra thông báo kéo dài thời gian xét tuyển đại học, cao đẳng thêm 2 ngày và tăng thêm số lần lọc ảo so với kế hoạch trước đó.

Việc công bố điểm trúng tuyển, kết quả chính trúng tuyển và xác nhận nhập học của thí sinh cũng sẽ được điều chỉnh tương ứng theo kế hoạch này.

Bộ GD - ĐT gia hạn thêm 2 ngày và tăng thêm số lần lọc ảo ảnh 1

Theo Bộ GD - ĐT, hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung cung cấp nhiều nguồn dữ liệu hơn để hỗ trợ các trường sử dụng trong phương thức xét tuyển đợt 1, đồng thời thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển theo ngành, không phải đăng ký xét tuyển theo tổ hợp và phương thức xét tuyển. Vì vậy, các trường cần nhiều thời gian hơn dự kiến để hoàn thành xét tuyển.

Với điều chỉnh này, việc lọc ảo, xử lý nguyện vọng của thí sinh sẽ kết thúc vào chiều 22/8. Trước 17h ngày 24/8, các trường đại học, cao đẳng sẽ công bố điểm chuẩn tuyển sinh 2023 và kết quả xét tuyển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.