Bỏ qua mọi ồn ào, Lynk Lee tự tin xuất hiện tại “Ơn giời! Cậu đây rồi“

SVVN - Cho dù vẫn vấp phải nhiều lời chế giễu vì là người chuyển giới, Lynk Lee vẫn rất tự tin với hành trình tìm lại chính mình.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao với việc Lynk Lee, nữ ca sĩ mới công khai việc chuyển giới đã nhận phải rất nhiều bình luận tiêu cực, chế giễu hay chỉ trích cô. Hàng loạt nghệ sĩ, khán giả văn minh đã lên tiếng bênh vực Lynk Lee, động viên cô hãy mạnh mẽ trên hành trình tìm lại con người thực của mình.

Bỏ qua mọi ồn ào, Lynk Lee tự tin xuất hiện tại “Ơn giời! Cậu đây rồi“ ảnh 6

Và Lynk Lee đã chứng tỏ sự mạnh mẽ, bản lĩnh của mình khi xuất hiện đầy xinh đẹp, tự tin tại gameshow hài tình huống Ơn giời! Cậu đây rồi. Chia sẻ với chương trình, Lynk Lee thừa nhận mình là người không hoạt ngôn, vui tính nên cảm thấy khá lo lắng trước những thử thách của các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi. Tuy nhiên, Lynk Lee lại rất tự tin khi xuất hiện trong hình dáng một cô gái và sẵn sàng đón nhận mọi tình huống mà chương trình đưa ra.

Bỏ qua mọi ồn ào, Lynk Lee tự tin xuất hiện tại “Ơn giời! Cậu đây rồi“ ảnh 7

Lynk Lee tâm sự “Nếu trước kia Lynk được mời tham gia khi còn là con trai thì chắc chắn Lynk sẽ không tự tin. Bởi nếu đóng “Ơn giời! Cậu đây rồi” lúc đó thì nguy cơ cao là Lynk sẽ bị lộ ngay!”. Ngoài ra, Lynk Lee cũng mong muốn khán giả hãy đón nhận, yêu thương và ủng hộ mình: “Hãy cho Lynk thời gian, Lynk cần thời gian để chứng minh, để thuyết phục những khán giả chưa chấp nhận hình ảnh mới của mình. Để được là chính mình như bây giờ thì Lynk mong muốn tất cả những người giống như Lynk, những bạn đang còn ở trong “bóng tối” thì hãy can đảm, mạnh mẽ để có thể tìm được hạnh phúc của chính mình. Được là chính mình là điều tuyệt vời nhất”.

Bỏ qua mọi ồn ào, Lynk Lee tự tin xuất hiện tại “Ơn giời! Cậu đây rồi“ ảnh 8

Có thể thấy bất chấp những lời chỉ trích chế giễu, Lynk Lee vẫn đang hạnh phúc với phiên bản mới của mình, vì đó chính là những gì cô đã khao khát bao nhiêu năm qua. Hy vọng sau những chia sẻ thật lòng của Lynk Lee, cô sẽ được khán giả rộng lòng đón nhận.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.