Linh Ngọc Đàm “đối đầu” MisThy trong hình tượng game giống “Tomb Raider” và “Cooking Mama“

SVVN - Liên tiếp các màn đối đầu gay cấn giữa Linh Ngọc Đà và streamer MisThy khiến nhiều khán giả liên tưởng đến hình tượng trong tựa game "Tomb Raider" và "Cooking Mama".

Mỗi lần comeback, AMEE và ekip ST.319 không những đầu tư về phần nhìn, phần nghe của MV mà cả về sự xuất hiện thú vị của những cameo nổi tiếng. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú và yêu mến với dàn cameo hơn chục nhân vật từ ca sĩ, diễn viên, rapper, streamer,… ở những sản phẩm trước của AMEE. Teaser MV Yêu thì yêu không yêu thì yêu đã tiết lộ 4 nhân vật đặc biệt góp mặt trong dự án lần này.

Linh Ngọc Đàm “đối đầu” MisThy trong hình tượng game giống “Tomb Raider” và “Cooking Mama“ ảnh 1 Đầu tiên phải kể tên Linh Ngọc Đàm, một trong những streamer – Youtuber triệu view sở hữu lượng người xem không hề nhỏ hiện nay bởi gương mặt xinh xắn cùng thần thái cuốn hút.
Linh Ngọc Đàm “đối đầu” MisThy trong hình tượng game giống “Tomb Raider” và “Cooking Mama“ ảnh 2  Đồng hành cùng Linh Ngọc Đàm thì không thể thiếu cô bạn thân streamer MisThy. Đây cũng là lần thứ hai MisThy tham gia hỗ trợ trong MV của AMEE, trước đó là MV Trời giấu trời mang đi. Teaser còn có sự xuất hiện của Kus – cô nàng tomboy cá tính là hiện tượng mạng với những video hài và cover.
Linh Ngọc Đàm “đối đầu” MisThy trong hình tượng game giống “Tomb Raider” và “Cooking Mama“ ảnh 3 Chưa dừng lại đó, “hoàng tử ballad” JSol nhẹ nhàng, ngọt ngào “lột xác” với hình tượng boss chất ngầu kích thích sự tò mò của khán giả. 

  MV Yêu thì yêu không yêu thì yêu tiếp tục được đạo diễn Nhu Đặng “phù phép” xây dựng vũ trụ game tuổi thơ. AMEE biến hóa với rất nhiều tạo hình mô phỏng game. Teaser MV mở ra với hình ảnh AMEE trong bộ váy trắng cùng đôi cánh thiên thần mà ngàn người từng chơi Audition mơ ước, nhảy đôi bên cạnh chàng trai mà mình để ý. Liên tiếp sau đó là màn đối đầu gay cấn giữa AMEE và Linh Ngọc Đàm, AMEE và MisThy khiến nhiều khán giả liên tưởng đến hình tượng trong tựa game Tomb Raider và Cooking Mama. Cuối cùng là phi vụ cướp ngân hàng “sở thích” căng thẳng giữa phe AMEE và phe JSol. 

Linh Ngọc Đàm “đối đầu” MisThy trong hình tượng game giống “Tomb Raider” và “Cooking Mama“ ảnh 4

MV mới lần này sẽ đưa nhiều hình ảnh game từng một thời khiến teen mất ăn mất ngủ.

        Yêu thì yêu không yêu thì yêu là sản phẩm mở đường cho album phòng thu đầu tay của AMEE mang tên dreAMEE. MV Yêu thì yêu không yêu thì yêu sẽ được chính thức phát hành vào ngày 18/6 và album dreAMEE sẽ được lên kệ vào ngày 28/6. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm