Phùng Ngọc Huy lên tiếng bảo vệ con gái Lavie, xin lỗi hai bảo mẫu của cô bé

SVVN - Phùng Ngọc Huy đã nói gì sau khi bố mẹ Mai Phương lên tiếng muốn giành quyền nuôi dưỡng cháu ngoại?

Những tưởng sau khi Mai Phương qua đời, con gái Lavie của cô sẽ sớm sang Mỹ đoàn tụ với cha ruột là nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy, bù đắp lại những ngày tháng hai cha con xa cách. Bản thân Phùng Ngọc Huy đã nhiều lần khẳng định anh là người nuôi dưỡng hợp pháp của con gái, hiện chỉ chờ thời điểm thích hợp để đón con gái sang Mỹ.

Phùng Ngọc Huy lên tiếng bảo vệ con gái Lavie, xin lỗi hai bảo mẫu của cô bé ảnh 1 Gia đình Phùng Ngọc Huy - Mai Phương

Nhưng sau đó bố mẹ nữ diễn viên Mai Phương lại muốn giành quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Lý do vì chính ông bà đã nuôi nấng Lavie lớn lên trong khi Phùng Ngọc Huy ở xa, vậy mà bây giờ lại bị nam ca sĩ không cho đón cháu về chăm sóc. Được biết Phùng Ngọc Huy đã ủy quyền cho hai cô bảo mẫu nuôi dưỡng Lavie trong thời gian này, và đây cũng chính là hai người đã chăm sóc Mai Phương những ngày nằm viện và hiện giờ đang nuôi dạy Lavie rất chu đáo.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ khẳng định giấy ủy quyền của anh đã được lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ công nhận là hợp pháp. Phùng Ngọc Huy cũng giải thích thêm: “Mai Phương vừa mới qua đời, trong khi tôi chưa thể về Việt Nam. Để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, tôi nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé kết hợp sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé”.

Phùng Ngọc Huy lên tiếng bảo vệ con gái Lavie, xin lỗi hai bảo mẫu của cô bé ảnh 2 Hai bảo mẫu thường xuyên ở bên cạnh Mai Phương và con gái

Phùng Ngọc Huy cũng không quên bênh vực hai cô bảo mẫu đã hết lòng với Mai Phương và Lavie: “Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện và có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với hai chị em Mi. Hai em đã vì con của tôi và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực, phiền phức. Những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an, phát triển lành mạnh của Lavie, anh thành thật xin lỗi và rất biết ơn hai em”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm