“Bóc phốt” một nữ diễn viên Hàn Quốc bị tố cáo ngoại tình với chính anh rể

SVVN - Sau Jung Eun Chae lộ chuyện hai lần làm "tiểu tam", lại có thêm một nữ diễn viên Hàn Quốc bị người thân lên tiếng tố cáo ngoại tình với anh rể.

Trang tin Sports Kyunghyang (Hàn Quốc) vừa mới đăng tải một thông tin gây xôn xao về đời tư một nữ diễn viên tạm gọi là A.. A. không phải ngôi sao hàng đầu nhưng cũng được nhiều người biết đến, đang xuất hiện trong chương trình giải trí Love Naggers 3 của kênh KBS Joy và có hình ảnh trong sáng, dịu dàng.

“Bóc phốt” một nữ diễn viên Hàn Quốc bị tố cáo ngoại tình với chính anh rể ảnh 1  

Thế nhưng C. - chị họ của nữ diễn viên này đã chủ động liên lạc với Sports Kyunghyang để tố cáo A. ngoại tình với chồng của C., người đàn ông tạm gọi là B. và đang là bác sĩ. Từ nửa cuối năm 2018, A. do sự nghiệp gặp khó khăn nên có nhờ B. giới thiệu việc làm thêm tại bệnh viện nơi B. công tác. A. sẽ đến đây làm hai, ba lần mỗi tuần với mức lương là 2 triệu won/tháng (tương đương 40 triệu đồng).

Nhưng cũng từ khi A. làm thêm ở chỗ B. thì C. thấy chống mình bắt đầu thay đổi. Chẳng hạn như B. thường xuyên về nhà rất muộn, thậm chí còn đưa thẻ tín dụng cho A. sử dụng và nữ diễn viên đã tiêu hết 3 triệu won (khoảng 60 triệu đồng). Nhận ra mối quan hệ đáng ngờ giữa chồng mình và em họ, C. đã yêu cầu A. nghỉ việc tại bệnh viện, đồng thời nhờ người thân trong gia đình nói chuyện can thiệp. Nhưng bất chấp tất cả, A. vẫn tiếp tục qua lại với anh rể, thậm chí còn mua nhà gần nơi người tình làm việc và hai người chuyển đến sống chung công khai.

“Bóc phốt” một nữ diễn viên Hàn Quốc bị tố cáo ngoại tình với chính anh rể ảnh 2 Geum Chae Eun bị nghi là diễn viên ngoại tình.

Hiện giờ, C. đang có kế hoạch nộp đơn kiện A. vì ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc gia đình C., biến cô trở thành bà mẹ đơn thân nuôi con tàn tật. Còn khán giả thì đang xôn xao phỏng đoán danh tính của nữ diễn viên này và cho rằng đó chính là Geum Chae Eun. Hiện giờ, Geum Chae Eun đã khóa trang cá nhân của mình để tránh bị cư dân mạng tấn công, trong khi chưa đưa ra phản hồi gì. Nhà sản xuất chương trình Love Naggers 3 cũng phải tắt phần bình luận trên kênh YouTube và tài khoản Instagram để chặn các bình luận chỉ trích, gây tranh cãi về vụ việc này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.