“Bóc phốt” một nữ diễn viên Hàn Quốc bị tố cáo ngoại tình với chính anh rể

SVVN - Sau Jung Eun Chae lộ chuyện hai lần làm "tiểu tam", lại có thêm một nữ diễn viên Hàn Quốc bị người thân lên tiếng tố cáo ngoại tình với anh rể.

Trang tin Sports Kyunghyang (Hàn Quốc) vừa mới đăng tải một thông tin gây xôn xao về đời tư một nữ diễn viên tạm gọi là A.. A. không phải ngôi sao hàng đầu nhưng cũng được nhiều người biết đến, đang xuất hiện trong chương trình giải trí Love Naggers 3 của kênh KBS Joy và có hình ảnh trong sáng, dịu dàng.

“Bóc phốt” một nữ diễn viên Hàn Quốc bị tố cáo ngoại tình với chính anh rể ảnh 1  

Thế nhưng C. - chị họ của nữ diễn viên này đã chủ động liên lạc với Sports Kyunghyang để tố cáo A. ngoại tình với chồng của C., người đàn ông tạm gọi là B. và đang là bác sĩ. Từ nửa cuối năm 2018, A. do sự nghiệp gặp khó khăn nên có nhờ B. giới thiệu việc làm thêm tại bệnh viện nơi B. công tác. A. sẽ đến đây làm hai, ba lần mỗi tuần với mức lương là 2 triệu won/tháng (tương đương 40 triệu đồng).

Nhưng cũng từ khi A. làm thêm ở chỗ B. thì C. thấy chống mình bắt đầu thay đổi. Chẳng hạn như B. thường xuyên về nhà rất muộn, thậm chí còn đưa thẻ tín dụng cho A. sử dụng và nữ diễn viên đã tiêu hết 3 triệu won (khoảng 60 triệu đồng). Nhận ra mối quan hệ đáng ngờ giữa chồng mình và em họ, C. đã yêu cầu A. nghỉ việc tại bệnh viện, đồng thời nhờ người thân trong gia đình nói chuyện can thiệp. Nhưng bất chấp tất cả, A. vẫn tiếp tục qua lại với anh rể, thậm chí còn mua nhà gần nơi người tình làm việc và hai người chuyển đến sống chung công khai.

“Bóc phốt” một nữ diễn viên Hàn Quốc bị tố cáo ngoại tình với chính anh rể ảnh 2 Geum Chae Eun bị nghi là diễn viên ngoại tình.

Hiện giờ, C. đang có kế hoạch nộp đơn kiện A. vì ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc gia đình C., biến cô trở thành bà mẹ đơn thân nuôi con tàn tật. Còn khán giả thì đang xôn xao phỏng đoán danh tính của nữ diễn viên này và cho rằng đó chính là Geum Chae Eun. Hiện giờ, Geum Chae Eun đã khóa trang cá nhân của mình để tránh bị cư dân mạng tấn công, trong khi chưa đưa ra phản hồi gì. Nhà sản xuất chương trình Love Naggers 3 cũng phải tắt phần bình luận trên kênh YouTube và tài khoản Instagram để chặn các bình luận chỉ trích, gây tranh cãi về vụ việc này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm