Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, phần thi 'Người đẹp Thể thao' thuộc khuôn khổ cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2022' đã chính thức lên sóng. Tại đây, các thí sinh đã có dịp khoe trọn hình thể vô cùng 'nóng bỏng' và lựa chọn 8 gương mặt tiềm năng cho danh hiệu phụ này.

Trải qua ba vòng thử thách vô cùng cam go, bên cạnh loạt body 'nóng bỏng' của 35 cô gái tại Hoa hậu Việt Nam 2022, phần thi Người đẹp Thể thao đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất.

Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 1

Giám khảo tại phần thi này gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn, Nhà báo Vũ Tiến và các giám khảo khách mời: Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Tuyết Như, biên đạo Khoa Nguyễn và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc. Tại đây, dù là phần thi của Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam nhưng Ngọc Thảo và Tuyết Như cũng gây chú không kém bởi vẻ đẹp sắc sảo.

Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 2
Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 3

Bước vào phần thi Người đẹp thể thao, 35 cô gái diện trang phục khỏe khoắn với chân váy xòe trên gối, sneaker vô cùng tươi tắn nhưng không kém phần thoải mái khi hoạt động ngoài trời. Đầu tiên chính là phần thi “Chạy cự ly ngắn”. Các thí sinh sẽ được chia thành 4 nhóm khác nhau và chạy với cự ly 50m. Sau hàng giờ đồng hồ thử thách, phần thi đã lựa chọn ra hai cô gái xuất sắc bao gồm: Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Phạm Thị Phương Trinh.

Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 4

Đến với phần thử thách tiếp theo là plank, các thí sinh tiếp tục được chia thành 4 nhóm khác nhau và thực hiện phần thi. Mỗi nhóm sẽ lựa chọn ra một cô gái có phần thể hiện tốt cũng như thời gian trụ lâu nhất là người chiến thắng. Và bốn cô gái chiến thắng gồm: Nguyễn Phương Anh, Trịnh Mỹ Anh, Huỳnh Thị Thanh Thủy và Nguyễn Thị Hoài Ngọc.

Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 5

Đến thử thách cuối cùng, chặng đường dần trở nên 'tăng nhiệt', với phần thi squat. Với 4 nhóm thí sinh, các cô gái sẽ được thực hiện kỹ thuật squat quen thuộc. Tuy nhiên, chỉ có 5 cô gái trong mỗi nhóm giành được chiến thắng. Với sức bền dẻo dai, người đẹp Nguyễn Phương Anh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng một lần nữa giành chiến thắng tại thử thách này. Tuy nhiên, trong phần thi này, được sự chấp nhận của giám khảo - Nhà báo Lê Xuân Sơn, tại nhóm 3 của phần thi có hai thí sinh giành chiến thắng thử thách là Huỳnh Thị Thanh Thủy và Lê Thị Yến Nhi. Bên cạnh đó, người đẹp Đinh Khánh Hòa cũng là cái tên giành chiến thắng tại phần thi này.

Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 6
Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 7

Sau những phần thử thách cam go, các người đẹp đã được thể hiện sức bền và năng lượng dồi dào của mình tại phần thi Người đẹp Thể thao. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng có cơ hội học hỏi những kỹ thuật trong tập luyện sao cho đúng cách. Sau Người đẹp Thể thao, Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tập luyện, tham gia những phần thi quan trọng khác.

Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 8
Cận cảnh body 'chuẩn đét' của dàn thí sinh chuẩn bị 'Best in swimsuit - Hoa hậu Việt Nam 2022' ảnh 9

Tại chương trình Best in swimsuit diễn ra vào ngày 17/12 tới, họ có cơ hội khoe hình thể đẹp, khỏe khoắn cũng như khả năng trình diễn. Sau đó, đêm Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 23/12, là nơi để thí sinh phô diễn tất cả những điểm mạnh của bản thân nhằm chinh phục vương miện cao quý của Hoa hậu Việt Nam 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.