K-biz ngày 18/5/2021:

BTS vượt các tên tuổi lớn thế giới, là nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử nhận giải thưởng này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - BTS lại tiếp tục lập nên một kỷ lục mới, vượt qua cả Taylor Swift, Ariana Grande, Billie Eilish,… để trở thành nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử nhận được giải thưởng này.

Bộ phim tài liệu của BTS – Break the Silence: The Movie đã chiến thắng tại hạng mục “Phim tài liệu âm nhạc hay nhất” tại MTV Movie & TV Awards 2021, vượt qua hàng loạt đối thủ “đình đám” như Taylor Swift, Ariana Grande, Billie Eilish,…

BTS vượt các tên tuổi lớn thế giới, là nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử nhận giải thưởng này ảnh 7

Break the Silence: The Movie do đạo diễn Park Jun Soo chỉ đạo sản xuất ra măt vào tháng 9/2020 và đã đạt được nhiều thành tích “khủng” đối với mảng phim tài liệu âm nhạc của do một nghệ sĩ phát hành. Nội dung phim ghi lại hậu trường tour diễn Love Yourself: Speak Yourself World Tour của BTS, diễn ra trong khoảng năm 2018 – 2019.

Chiến thắng của BTS đã được công bố trong phần “Unscripted” của chương trình, trên trang Twitter chính thức của MTV Movie & TV Awards cũng chia sẻ một đoạn clip nhóm cảm ơn MTV và người hâm mộ đã luôn ủng hộ và yêu thương nhóm.

Sau Lady Gaga với phim tài liệu Gaga: Five Foot Two thì BTS chính là nghệ sĩ thứ 2 trong lịch sử nhận được giải thưởng này kể từ khi hạng mục “Phim tài liệu âm nhạc hay nhất” được thêm vào lễ trao giải.

BTS vượt các tên tuổi lớn thế giới, là nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử nhận giải thưởng này ảnh 8

Hiện, BTS đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng màn “tái xuất” với sản phẩm âm nhạc Butter vào 21/5 tới đây và sẽ biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên trên sân khấu lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 diễn ra vào ngày 24/5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.