Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee hé lộ điều gì mà khán giả đoán cô lâm cảnh ‘ê chề‘?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhan sắc Lynk Lee ngày càng đi lên nhưng dường như chuyện tình cảm lại đi xuống. Cứ nhìn bài đăng mới đây của nữ ca sĩ là biết.

Gần hai năm kể từ khi quyết định phẫu thuật chuyển giới, Lynk Lee đã trải qua nhiều lần đụng dao kéo để trở thành một cô gái xinh đẹp. Không chỉ chuyển đổi giới tính mà Lynk Lee còn chỉnh sửa cả gương mặt để có những đường nét mềm mại nữ tính hơn.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee hé lộ điều gì mà khán giả đoán cô lâm cảnh ‘ê chề‘? ảnh 1

Mới đây, cô còn mạo hiểm phẫu thuật cắt bỏ yết hầu, một việc mà nhiều người chuyển giới muốn làm nhưng còn e ngại. Lynk Lee quyết tâm làm việc này để có diện mạo nữ tính hoàn hảo, tự tin khoe phần cổ cao thon thả và ai cũng công nhận, sau khi cắt yết hầu, nhìn Lynk Lee càng xinh đẹp nữ tính hơn.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee hé lộ điều gì mà khán giả đoán cô lâm cảnh ‘ê chề‘? ảnh 2

Tuy nhiên, Lynk Lee lại vừa có bài đăng đầy tâm trạng với một bức ảnh nhìn rất buồn, kèm theo tâm sự "Chẳng có gì là mãi mãi cả. Rồi xem sẽ ổn thôi, chờ anh". Tuy Lynk Lee không nói rõ là việc gì nhưng nhiều người đoán rằng nữ ca sĩ đang gặp trục trặc tình cảm nên mới có bài viết buồn bã, u sầu như vậy. Nhiều người đã để lại lời nhắn mong Lynk Lee hãy suy nghĩ tích cực lạc quan, tập trung vào âm nhạc để quên đi chuyện buồn.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee hé lộ điều gì mà khán giả đoán cô lâm cảnh ‘ê chề‘? ảnh 3

Trước đó, Lynk Lee còn đăng bức hình chụp cùng ca sĩ Quang Vinh, gọi đàn anh là “anh yêu” khiến cư dân mạng xôn xao. Nhưng sau đó cả hai ca sĩ đều khẳng định họ chỉ là anh em thân thiết mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm