Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee hé lộ điều gì mà khán giả đoán cô lâm cảnh ‘ê chề‘?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhan sắc Lynk Lee ngày càng đi lên nhưng dường như chuyện tình cảm lại đi xuống. Cứ nhìn bài đăng mới đây của nữ ca sĩ là biết.

Gần hai năm kể từ khi quyết định phẫu thuật chuyển giới, Lynk Lee đã trải qua nhiều lần đụng dao kéo để trở thành một cô gái xinh đẹp. Không chỉ chuyển đổi giới tính mà Lynk Lee còn chỉnh sửa cả gương mặt để có những đường nét mềm mại nữ tính hơn.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee hé lộ điều gì mà khán giả đoán cô lâm cảnh ‘ê chề‘? ảnh 1

Mới đây, cô còn mạo hiểm phẫu thuật cắt bỏ yết hầu, một việc mà nhiều người chuyển giới muốn làm nhưng còn e ngại. Lynk Lee quyết tâm làm việc này để có diện mạo nữ tính hoàn hảo, tự tin khoe phần cổ cao thon thả và ai cũng công nhận, sau khi cắt yết hầu, nhìn Lynk Lee càng xinh đẹp nữ tính hơn.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee hé lộ điều gì mà khán giả đoán cô lâm cảnh ‘ê chề‘? ảnh 2

Tuy nhiên, Lynk Lee lại vừa có bài đăng đầy tâm trạng với một bức ảnh nhìn rất buồn, kèm theo tâm sự "Chẳng có gì là mãi mãi cả. Rồi xem sẽ ổn thôi, chờ anh". Tuy Lynk Lee không nói rõ là việc gì nhưng nhiều người đoán rằng nữ ca sĩ đang gặp trục trặc tình cảm nên mới có bài viết buồn bã, u sầu như vậy. Nhiều người đã để lại lời nhắn mong Lynk Lee hãy suy nghĩ tích cực lạc quan, tập trung vào âm nhạc để quên đi chuyện buồn.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee hé lộ điều gì mà khán giả đoán cô lâm cảnh ‘ê chề‘? ảnh 3

Trước đó, Lynk Lee còn đăng bức hình chụp cùng ca sĩ Quang Vinh, gọi đàn anh là “anh yêu” khiến cư dân mạng xôn xao. Nhưng sau đó cả hai ca sĩ đều khẳng định họ chỉ là anh em thân thiết mà thôi.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.