Ca sĩ Mạnh Quỳnh lại gặp biến cố gì liên quan đến Phi Nhung khiến anh vô cùng bức xúc?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Phi Nhung ra đi đã lâu nhưng chẳng ngờ tới lúc này, Mạnh Quỳnh vẫn gặp nhiều rắc rối có liên quan đến người đồng nghiệp thân thiết với anh.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời đã để lại rất nhiều tiếc thương cho người thân, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vốn là cặp song ca ăn ý hàng chục năm qua, không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn bè tri kỷ với nhau. Chính vì thế mà Mạnh Quỳnh đã chịu tổn thất lớn khi Phi Nhung ra đi.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh lại gặp biến cố gì liên quan đến Phi Nhung khiến anh vô cùng bức xúc? ảnh 1

Suốt thời gian dài, Mạnh Quỳnh chỉ mặc vét đen, thắt cà vạt đen khi đứng trên sân khấu như một cách tưởng nhớ đến người bạn thân thiết. Nam ca sĩ cũng tránh thể hiện những ca khúc ghi dấu ấn của mình và Phi Nhung, thậm chí còn hạn chế song ca với các nữ ca sĩ khác. Có thể nói, Mạnh Quỳnh đã hành xử rất khéo léo, không để những khán giả yêu mến Mạnh Quỳnh - Phi Nhung phải thất vọng.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh lại gặp biến cố gì liên quan đến Phi Nhung khiến anh vô cùng bức xúc? ảnh 2

Thời gian gần đây, Mạnh Quỳnh đang thu âm các ca khúc mừng Xuân và có song ca cùng một nữ ca sĩ khác. Chẳng ngờ, khi một người trong ê kíp đăng tải bài hát này lên thì Mạnh Quỳnh đã nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích, mắng mỏ anh, cho rằng Mạnh Quỳnh không nên làm như thế này.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh lại gặp biến cố gì liên quan đến Phi Nhung khiến anh vô cùng bức xúc? ảnh 3

Trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh có tâm thư dài kể rằng, anh đã chịu rất nhiều áp lực khi Phi Nhung qua đời, anh đã phải cố gắng nhiều để cân bằng lại mọi chuyện. Anh đã phải từ chối mọi lời mời song ca với nữ ca sĩ khác trên sân khấu, bản thu âm nói trên cũng không phải do Mạnh Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân của mình. Ấy thế mà nam ca sĩ vẫn bị một bộ phận cư dân mạng lăng mạ, phê phán dữ dội.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh lại gặp biến cố gì liên quan đến Phi Nhung khiến anh vô cùng bức xúc? ảnh 4

Và cuối cùng, Mạnh Quỳnh khẳng định, anh muốn nói ra cho nhẹ lòng chứ không để những lời tiêu cực này làm ảnh hưởng đến mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm