Ca sĩ Ngọc Sơn phản ứng ra sao khi Hồ Văn Cường từ chối những lời đề nghị giúp đỡ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi Hồ Văn Cường tạm thời từ chối những lời đề nghị giúp đỡ từ mạnh thường quân thì không biết ca sĩ Ngọc Sơn sẽ nghĩ sao?

Thời gian qua, ca sĩ Ngọc Sơn cùng bầu Thụy là hai người tích cực nhất trong việc giúp đỡ Hồ Văn Cường. Bầu Thụy ngỏ ý muốn hỗ trợ nam ca sĩ xây lại căn nhà cũ ở quê còn ca sĩ Ngọc Sơn thì muốn giúp Hồ Văn Cường tiếp tục duy trì hoạt động âm nhạc.

Ca sĩ Ngọc Sơn phản ứng ra sao khi Hồ Văn Cường từ chối những lời đề nghị giúp đỡ? ảnh 1

Ngọc Sơn và bầu Thụy muốn giúp Hồ Văn Cường.

Khó khăn lắm thì ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy mới liên lạc được với Hồ Văn Cường thông qua cô giáo cũ của cậu. Và hiện giờ, Hồ Văn Cường xin phép không nhận sự giúp đỡ nào của các mạnh thường quân, vẫn muốn tạm tránh xa mạng xã hội cũng như showbiz thêm một thời gian nữa.

Ca sĩ Ngọc Sơn phản ứng ra sao khi Hồ Văn Cường từ chối những lời đề nghị giúp đỡ? ảnh 2

Ngọc Sơn rất quý nam ca sĩ.

Sau đó, ca sĩ Ngọc Sơn cũng có bài đăng hé lộ rằng trước kia, anh đã nhiều lần gặp Hồ Văn Cường khi đi biểu diễn. Vì Ngọc Sơn chơi thân với Phi Nhung nên nam ca sĩ có dịp trò chuyện và thấy Hồ Văn Cường là cậu bé rất ngoan ngoãn, lễ phép và hát hay. Cũng vì mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung nên đến khi được bầu Thụy nhờ giúp đỡ Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn càng muốn tìm gặp cậu để hỗ trợ chàng ca sĩ trẻ trong sự nghiệp âm nhạc.

Ca sĩ Ngọc Sơn phản ứng ra sao khi Hồ Văn Cường từ chối những lời đề nghị giúp đỡ? ảnh 3

Ngọc Sơn vốn chơi thân với Phi Nhung.

Ngọc Sơn cho rằng thời gian qua, vì bầu Thụy muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường nên có những phát ngôn khá gay gắt, khiến nhiều người hiểu lầm và buông lời công kích. Ngọc Sơn cũng mong mọi chuyện ồn ào xoay quanh Phi Nhung sẽ chấm dứt để nữ ca sĩ được ra đi thanh thản. Ngọc Sơn vẫn không quên hy vọng Hồ Văn Cường sẽ tiếp tục trở lại showbiz và ngày càng thành công.

Có thể thấy dù Hồ Văn Cường chưa nhận lời giúp đỡ của mình, ca sĩ Ngọc Sơn vẫn chẳng hề để bụng, vẫn sẵn sàng hỗ trợ nam ca sĩ và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với cậu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm