Tin nhắn tình yêu tuần 30/3-6/4

Cảm ơn vì sự hiện diện của anh...!

SVVN - Rồi sẽ có một ngày, bạn gặp được người xem bạn là báu vật của cuộc đời người ấy...
Cảm ơn vì sự hiện diện của anh...! ảnh 1 Em sẽ dừng lại, buông tay anh và không yêu anh nữa

 Có bao giờ trong cuộc sống, anh dừng lại và nghĩ về em, chỉ cần một chút thoáng qua cũng đủ để em yêu anh như thế nào rồi. Em không đòi hỏi thứ gì từ anh vì có như vậy cũng chỉ làm anh thêm mệt mỏi thôi. Đã có lúc cả hai ta ngộ nhận về tình cảm của nhau nhưng cho đến lúc này em vẫn yêu anh, đó là tình cảm thật của em. Còn anh thì sao nói yêu nhưng lại làm em tổn thương, đó có phải tình yêu của anh không hay chỉ là những lúc thương hại mà anh thốt lên những lời như vậy? Anh cứ thế mà trốn tránh tình cảm của em, anh không cần biết em sẽ ra sao! Có bất công với em quá không anh? Em nhớ những kỉ niệm của hai ta, nhớ cái lần đầu gặp mặt, nhớ cái nắm tay đầu tiên, nhớ nụ hôn đó và cả vòng tay ấm áp của anh nữa. Nhớ... nhưng nhớ chỉ làm em thêm buồn. Vậy nên em viết những dòng tâm sự này cũng là lời thú tội cuối cùng và cũng như một thông báo cho anh:em sẽ dừng lại, buông tay anh và không yêu anh nữa. Em biết dù khó nhưng em có thể làm được...

(Trần ChinhHà Nội).

Cảm ơn vì sự hiện diện của anh...! ảnh 2 Ngày cậu đi vô tình để lại một nỗi buồn nặng trĩu khiến đôi chân tớ chẳng thể dời nổi

Tạm biệt cậu, người đầu tiên cho tớ cảm giác được theo đuổi. Tớ tin sẽ tốt hơn nếu cậu chọn thực hiện ước mơ và để lại tất cả nỗi buồn nơi có tớ.  Tớ xin lỗi chưa một lần trả lời tình cảm chân thành đó của cậu, mặc cho bó hoa màu tim tím cũng héo dần từng ngày. Tớ vô tâm quá cậu nhỉ? Lần cuối gặp mặt cùng cũng không đến...Nhưng cậu đâu biết rằng, ngày cậu đi vô tình để lại một nỗi buồn nặng trĩu khiến đôi chân tớ chẳng thể dời nổi, đôi mắt cay xè ngấn lệ rơi trong dày vò luyến tiếc, tớ không muốn làm cậu đau thêm lần nào nữa...! Ước gì cậu biết được tớ cũng yêu cậu biết nhường nào!

(Hồng Phúc, khoa Báo chí, trường  ĐH Sư Phạm, ĐH Đà Nẵng).

Tớ đã không hiểu tại sao khi cậu nói quay lại, tớ đã không đồng ý. Mỗi ngày, khi bước đi trên đường, hình ảnh của cậu lúc nào cũng hiện lên trong tâm trí của tớ. Tớ nhớ lắm nụ cười của cậu, lời nói, ánh mắt…Tất cả vẫn còn nguyên trong bộ nhớ tồi tệ này. Tớ chỉ muốn được gặp cậu, nghe giọng nói của cậu. Cậu biết không tớ đã viết rất nhiều tin nhắn cho cậu nhưng tớ không thể gửi, cứ bấm số rồi lại xoá. Thế đấy! Giờ đây, khi tớ đang bước đi trên con đường mà có thể cậu đã từng đi qua, ngồi trên chuyến xe mà cậu đã từng ngồi, tớ đã hiểu tại sao cậu lại như vậy. Khi mà khoảng cách không còn là lý do thì tớ lại không thể được gặp cậu, chúng ta đã đi quá xa nhau đúng không? Tớ biết cậu cũng đã tìm cho mình một hạnh phúc mới tốt hơn tớ rất nhiều lần. Tim tớ đã rất đau nhưng có lẽ là lần cuối cùng tớ đau vì cậu, người mà tớ chôn chặt trong tim. Cậu biết không đến bây giờ tớ vẫn không thể mở lòng ra với người khác. Tớ không muốn...khi chợt nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất cuộc đời này là cậu.

(Trần Thị Thu HươngHà Nội).

Cảm ơn vì sự hiện diện của anh...! ảnh 3  Cả câu em nói ''em yêu anh'' cũng không còn ý nghĩa với anh nữa.

Sao chuyện tình yêu của chúng mình lại buồn quá như vậy hả anh? Buồn tận trong sâu thẳm trái tim ! Phải làm sao đây? Vẫn biết anh không thiết tha gì đến em nữa nhưng em lại không muốn buông tay. Chẳng lẽ em tầm thường đến như vậy sao? Bây giờ anh lạnh lùng, tỏ ra không còn chút tình cảm nào với em nữa cũng bởi vì anh đã trót phải lòng một người khác. Khi em đang tuyệt vọng, đau khổ cũng là khi  anh đang trải qua những giây phút rung động của một tình yêu mới chớm nở. Những tâm trạng lúc mới yêu đang tràn về trong anh, những thổn thức, những niềm vui khó tả, và đây cũng là lúc anh bắt đầu cảm thấy mệt mỏi khi nghe những lời em nói, phiền toái với tất cả những gì em làm khi em cố níu kéo tình yêu này. Cả câu em nói ''em yêu anh'' cũng không còn ý nghĩa với anh nữa. Anh yêu, em tự hỏi nếu một ngày nào đó anh mệt mỏi trên con đường anh đã chọn, anh chợt nhớ đến em dù chỉ là muốn nghe tiếng em nói, tiếng em cười nhưng cũng không thể. Vậy anh có tiếc nuối vì đã để mất em không?

(Nguyễn Phi PhươngHà Nội).

  

BẠN CÓ TIN NHẮN TỪ TIN NHẮN TÌNH YÊU!

+ Tất tần tật những gì liên quan đến thế giới yêu đầy màu sắc, hãy gửi về địa chỉ thư: heartbeat.svvn@gmail.com.

+ 4 tin nhắn tình yêu hay nhất được chọn từ hàng trăm e-mail của bạn đọc Sinh Viên Việt Nam gửi về sẽ có cơ hội nhận được phần quà tuần và tháng có giá trị "tiền triệu", được update trong phần Thể lệ sắp tới!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm