Cuộc thi tin nhắn tình yêu

[TNTY] Tin nhắn tình yêu tham gia bình chọn tuần (23/3-30/3/2020)

SVVN - Đây là 4 tin nhắn tình yêu hay nhất được chọn từ hàng trăm mail của bạn đọc Sinh Viên gửi về để có cơ hội nhận được phần quà tuần và tháng có giá trị hàng triệu đồng sẽ được update trong Thể lệ sắp tới! 
 

Bạn có tin nhắn từ tin nhắn tình yêu!

+ Tất tần tật liên quan đến thế giới yêu đầy màu sắc hãy gửi về hòm thư heartbeat.svvn@gmail.com.

[TNTY] Tin nhắn tình yêu tham gia bình chọn tuần (23/3-30/3/2020) ảnh 1 Anh không nhớ mình đã làm những gì trong ngày hôm nay....Nhưng anh nhớ em...

Anh vẫn đi hoài trên con đường vô định – con đường tìm kiếm một nửa cho mình. Anh thật ngốc khi khó khăn lắm mới tìm được em mà lại để lạc mất em giữa dòng đời xuôi ngược. Có thể với một ai đó đường tình là con đường vui, riêng anh, chỉ toàn là đớn đau, cay đắng. Từ khi em ra đi, tim anh như đã chết. Duyên à, tại sao em không thể chấp nhận anh? Không thể chấp nhận con người thật của anh? Không thể thôi nghe theo miệng lưỡi thế gian?... Yêu em, anh đã cố gắng rất nhiều chỉ để cho vừa lòng em. Tuy nhiên, điều gì cũng có giới hạn, hãy hiểu cho anh, anh không thể sống khác đi, anh không thể tự lừa dối mình sống theo kiểu của em, sống theo dư luận. Người có bản lĩnh là người biết đứng trên dư luận, anh tin thế. Khi người ta không đáp ứng được mong muốn của người mình yêu thì là sai sao? Anh biết anh không sai, và em cũng không sai! Chỉ là em yêu cầu cao quá đó thôi. Cầu mong em hạnh phúc với những tiêu chuẩn của mình, và nếu không tìm đâu ra được một người như mong muốn thì hãy nhớ ở phương trời này có một chàng ngốc vẫn đợi em – chính là anh!

    (Kim Vương Cáp, trường ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng)

[TNTY] Tin nhắn tình yêu tham gia bình chọn tuần (23/3-30/3/2020) ảnh 2 Em à, gặp được em có lẽ là điều khó khăn nhất!

Mình không biết mình làm thế nào mà kết bạn được với Yến Nhi nữa? Mình chỉ biết là bây giờ mỗi lần mình đăng nhập Facebook là mình lại sang Face của Yến Nhi để có thể ngắm nhìn bạn cho thỏa nỗi nhớ, để có thể đọc những hoạt động của cô nàng có nick Nhok Hay Khóc,và  hình như mình đã đem lòng cảm mến bạn rồi, nhưng mình biết mình không thể xứng với bạn! Nhưng dù thế mình vẫn muốn được thầm thương trộm nhớ tới bạn, cho dù hoàn cảnh của 2 đứa quá chênh lệch nhưng với mình nỗ lực thì không thể thiếu, chênh lệch rồi sẽ được san lấp, tình yêu sẽ nảy nở nếu có cảm tình, rồi tình yêu sẽ đến nếu có hy vọng. Mình sẽ theo đuổi bạn đến khi nào mình biết bạn có hạnh phúc riêng của bạn, đến khi mình kiệt sức mới thôi. Hy vọng mình làm được và mình tin bạn sẽ chấp nhận tình yêu của 1 chàng ngốc như mình! Nhi thân yêu!        

  (Thiên Ngọc, Hà Giang)

[TNTY] Tin nhắn tình yêu tham gia bình chọn tuần (23/3-30/3/2020) ảnh 3 Nếu đã chia tay xin đừng liên lạc với người cũ...

 Anh là người đã làm tổn thương em. Anh là người làm em phải khóc...Có lần em nghĩ rời xa anh là tốt nhất cho em. Bởi vì anh không yêu em như những gì anh đã nói. Nhưng khi anh nói ra lời chia tay, em đã không thể đứng vững. Quả thực tình yêu đến rồi đi theo cách riêng của nó, cách mà em chưa một lần nghĩ tới. Em dặn lòng phải cố quên anh, phải thay đổi để không là em khi yêu anh. Em đã thay đổi, đã cố kìm nén cảm xúc, đã khóc và cười với cuộc sống mới khi không có anh. Em nghĩ rằng em đã làm được điều em muốn. Nhưng...không.Tám tháng đã trôi qua nhưng em vẫn nhớ về anh và không thể đón nhận một tình yêu nào khác. Em...,vẫn yêu anh. Em phải làm thế nào đây? Em phải làm thế nào để quên anh đây?... Vì em biết tiếp tục là điều không thể.

 (Thu Lê, Hà Nội).

[TNTY] Tin nhắn tình yêu tham gia bình chọn tuần (23/3-30/3/2020) ảnh 4 Người ta nói yêu là đợi chờ chẳng thấy gì.....

 "Đã có lúc tớ cố để quên, để nhận về nhiều hơn là nỗi nhớ". Hôm nay là một ngày không vui khi "mình" vô tình nhận được tin "ấy" có người yêu. Nhưng "ấy" biết không, thật lạ là "mình" không buồn, trong "mình" chỉ có một cảm giác duy nhất là sự trống trải. Mà không có lẽ là trống rỗng thì đúng hơn. "Mình" đã không đủ can đảm để nói ra tình cảm chân thật trong trái tim "mình". "Mình" đã giấu nhẹm nó đi như chưa hề có để rồi "mình" lại hối hận. "Ấy" biết không yêu thầm một người thực sự rất rất khó chịu. Lúc nào cũng nhớ thương một người thực sự là đớn đau. Nhưng có lẽ, đó là cái giá phải trả cho sự hèn nhát của "mình". "Mình" thực sự đã chấp nhận điều đó và cũng quyết định rằng sẽ chôn vùi tình cảm ấy như thể nó chưa bao giờ tồn tại. Và "mình" cầu chúc "ấy" sẽ mãi mãi được hạnh phúc mặc dù trong tim "mình" sẽ chẳng thể đổi thay! Nhớ "ấy" thật nhiều! 

                                                                     (Dương Thị Thu Thuỷ, Hà Nội).

Bạn có tin nhắn từ tin nhắn tình yêu!

+ Tất tần tật liên quan đến thế giới yêu đầy màu sắc hãy gửi về hòm thư heartbeat.svvn@gmail.com.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm