Cận Valentine, ‘hit maker’ Vương Anh Tú bất ngờ tâm sự từng mất người yêu vì 'kẻ thứ ba'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những nhạc sĩ có nhiều bản ‘hit’ trên thị trường âm nhạc, vẻ ngoài điển trai, vậy mà Vương Anh Tú cũng từng có lúc chơi vơi trong tình yêu. Giọng ca này vừa có những trải lòng về chuyện tình cảm khi ngày Valentine cận kề.

Vương Anh Tú là nhạc sĩ nổi tiếng với những bản nhạc về tình yêu đầy sâu lắng và sầu muộn. Ngày lễ 14/2 đến gần, anh cũng đã có những tiết lộ khiến Vnet bất ngờ. Trong ca khúc Tuesday mới ra mắt, Vương Anh Tú kể một phần câu chuyện của chính bản thân anh: “Ai cũng có khoảng thời gian tuổi trẻ bồng bột. Tú cũng không ngoại lệ. Tú cũng đã từng có những hành động không đúng trong tình yêu”.

Cận Valentine, ‘hit maker’ Vương Anh Tú bất ngờ tâm sự từng mất người yêu vì 'kẻ thứ ba' ảnh 1

Anh nói thêm: “Khi mình bước qua được cơn sóng xao lòng, mình tỉnh táo, mình quyết định quay trở lại với người phụ nữ mà mình muốn chung sống lâu dài, thì người phụ nữ đó họ cứ ám ảnh hoài chuyện mình đã từng lầm lỡ. Họ không chấp nhận được, nên mình cũng mất luôn người đó. Từ trải nghiệm của bản thân, Tú muốn truyền tải thông điệp rằng hãy dừng lại trước khi quá muộn”.

Cận Valentine, ‘hit maker’ Vương Anh Tú bất ngờ tâm sự từng mất người yêu vì 'kẻ thứ ba' ảnh 2

Nói về tranh luận ra mắt một ca khúc có chủ đề nhạy cảm vào dịp Valentine, nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là chủ đề muôn thuở và người thứ ba thật sự rất hay xuất hiện trong chuyện tình cảm của các cặp đôi. Lần này, Tú muốn khai thác một góc nhìn khác về người thứ ba. Một chuyện tình tan vỡ không chỉ có người thứ ba có lỗi. Nếu trách người thứ ba chen vào phá vỡ gia đình mình thì cũng nên trách bản thân mình đã để người thứ ba có cơ hội xuất hiện”.

Cận Valentine, ‘hit maker’ Vương Anh Tú bất ngờ tâm sự từng mất người yêu vì 'kẻ thứ ba' ảnh 3

Ngoài câu chuyện tình cảm bên lề, sản phẩm này đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của Vương Anh Tú không chỉ về mặt âm nhạc mà cả hình ảnh. Tuy cái duyên thành công đến từ dòng nhạc ballad, nhưng Vương Anh Tú vẫn muốn thể hiện mình trong những thể loại đa dạng khác. Một phần để cháy hết mình với đam mê của bản thân, một phần khác, chàng nhạc sĩ cũng muốn thử sức mình.

Cận Valentine, ‘hit maker’ Vương Anh Tú bất ngờ tâm sự từng mất người yêu vì 'kẻ thứ ba' ảnh 4

Vương Anh Tú trải lòng: “Từ nhỏ, Tú đã khao khát được lên sân khấu hát. Nhưng ngoại hình thừa cân 30 năm trời là rào cản, Tú ỳ lại. Đến lúc quyết tâm thay đổi thì may mắn được khán giả chấp nhận. Được thoả lòng hát bằng chính giọng hát của mình, với những ca khúc do mình sáng tác, thật sự rất là sướng. Nên bây giờ, Tú không ngại thử nghiệm. Nếu được khán giả ủng hộ như thời gian qua thì không còn gì bằng”.

Cận Valentine, ‘hit maker’ Vương Anh Tú bất ngờ tâm sự từng mất người yêu vì 'kẻ thứ ba' ảnh 5

Năm 2022 là một năm ghi nhận nhiều bước tiến mới của Vương Anh Tú. Tham gia The masked singer Vietnam, anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, giúp chàng nhạc sĩ mạnh dạn hơn trong vai trò ca sĩ. Với những thành công đã từng đạt được, ‘hit maker’ này xác định bản thân sẽ phải nỗ lực gấp đôi bình thường trong vai trò mới.

Cận Valentine, ‘hit maker’ Vương Anh Tú bất ngờ tâm sự từng mất người yêu vì 'kẻ thứ ba' ảnh 6

Sau ca khúc Tuesday, Vương Anh Tú hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc âm nhạc khác hơn nữa. “Có thể là rap, dance, r&b nhiều hơn, rồi lâu lâu, Tú lại trở lại ballad, giống như ‘tắc kè hoa’ vậy. Vốn dĩ trong con người Tú đã chảy qua nhiều màu sắc âm nhạc như vậy rồi, thôi thì cứ phải thể hiện hết mình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.