Ngắm lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Văn Cường trước khi rắc rối xảy ra

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước khi Hồ Văn Cường vướng vào ồn ào thù lao với ca sĩ Phi Nhung, gia đình ba người của nam ca sĩ đã trải qua nhiều tháng ngày đầm ấm hạnh phúc.
Ngắm lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Văn Cường trước khi rắc rối xảy ra ảnh 1

Trước khi Hồ Văn Cường tham dự cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 rồi giành giải quán quân, gia đình cậu bé có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ đều không có công việc ổn định, thu nhập bấp bênh. Cả nhà sống trong một căn nhà cũ nát ở Tiền Giang, tuy nghèo khó nhưng đầm ấm.

Ngắm lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Văn Cường trước khi rắc rối xảy ra ảnh 2

Khoảnh khắc Hồ Văn Cường giành giải Nhất Vietnam Idol Kids 2016 kèm theo giải thưởng 200 triệu đồng, bố mẹ Hồ Văn Cường chính là người hạnh phúc nhất khi con cái đã có tương lai tươi sáng hơn. Nhìn vóc dáng gầy gò, gương mặt khắc khổ của bố mẹ Hồ Văn Cường, hẳn nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Ngắm lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Văn Cường trước khi rắc rối xảy ra ảnh 3

Sau đó, Hồ Văn Cường được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, hỗ trợ nam ca sĩ ăn học tại TP. HCM. Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng chuyển lên thành phố sống với con trai và được Phi Nhung tìm giúp việc làm. Bố của nam ca sĩ làm bảo vệ cho quán ăn chay mà Phi Nhung làm chủ, còn mẹ thì hỗ trợ Phi Nhung chăm sóc các con nuôi của cô.

Ngắm lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Văn Cường trước khi rắc rối xảy ra ảnh 4

Trong thời gian này, Hồ Văn Cường đã có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên bố mẹ khi cả nhà có điều kiện sống tốt hơn, cậu bé được đi học và đi hát.

Ngắm lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Văn Cường trước khi rắc rối xảy ra ảnh 5

Mọi thứ êm đềm trôi đi cho đến khi Hồ Văn Cường bị lộ loạt tin nhắn nói xấu Phi Nhung, gọi mẹ nuôi bằng những từ khó nghe bày tỏ muốn được rời khỏi nhà của nữ ca sĩ. Sự việc ồn ào đến mức gia đình Hồ Văn Cường đã phải quay livestream xin lỗi Phi Nhung và mọi người. Hình ảnh bố mẹ nam ca sĩ ngồi buồn bã, mệt mỏi ở hai bên Hồ Văn Cường đã làm nhiều người chua xót.

Ngắm lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Văn Cường trước khi rắc rối xảy ra ảnh 6

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, quản lý của cô đã trao trả toàn bộ tiền thù lao của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua cũng như 500 triệu đồng Phi Nhung hứa tặng thêm. Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng xuất hiện trong ngày hôm đó với gương mặt đầy tâm trạng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm