Cát Phượng nhập viện trong lẻ loi khiến khán giả tò mò về tung tích Kiều Minh Tuấn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc Kiều Minh Tuấn vắng mặt trong thời điểm Cát Phượng nhập viện khiến khán giả không thể không đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa hai diễn viên.

Nhiều năm nay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi đặc biệt của showbiz. Tuy hai người chênh nhau khá nhiều tuổi nhưng không làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, Kiều Minh Tuấn vẫn luôn gắn bó chở che cho Cát Phượng và ngược lại, nữ diễn viên luôn rạng ngời hạnh phúc bên bạn trai trẻ tuổi.

Cát Phượng nhập viện trong lẻ loi khiến khán giả tò mò về tung tích Kiều Minh Tuấn? ảnh 1

Nhưng mới đây, Cát Phượng thông báo cô đang phải nhập viện cấp cứu do rối loạn tiền đình nặng, máu không lên được não. Nữ diễn viên tiết lộ rằng, vì cô rất mệt, cần được nghỉ ngơi nên không thể nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Cát Phượng cũng tiết lộ bệnh của cô không thể chữa trong vòng 1, 2 ngày mà cần nhiều thời gian hơn thế.

Cát Phượng nhập viện trong lẻ loi khiến khán giả tò mò về tung tích Kiều Minh Tuấn? ảnh 2

Ngoài ra, Cát Phượng cũng đăng một hình ảnh với những thông tin có phần tiêu cực, buồn bã, khi kết luận người tuổi Tuất năm nay gặp nhiều chuyện không may mắn, từ sức khỏe đến tình cảm, khiến khán giả, đồng nghiệp cùng động viên nữ diễn viên hãy tập trung chữa bệnh, đừng suy nghĩ tiêu cực dễ khiến bệnh nặng thêm.

Cát Phượng nhập viện trong lẻ loi khiến khán giả tò mò về tung tích Kiều Minh Tuấn? ảnh 3

Ngoài ra, bài đăng này của Cát Phương cũng như việc diễn viên Lâm Vỹ Dạ đưa Cát Phượng nhập viện khiến nhiều người băn khoăn về mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn. Bởi lâu nay, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc bên nhau, giờ không rõ tại sao Kiều Minh Tuấn lại không ở bên bạn gái khi cô gặp bệnh nặng?

Cát Phượng nhập viện trong lẻ loi khiến khán giả tò mò về tung tích Kiều Minh Tuấn? ảnh 4

Trước đó, Cát Phượng cũng từng có một chia sẻ khá buồn bã khi đăng một bức tranh do khán giả vẽ tặng hai người: “Không ai có thể nói trước được bất cứ điều gì nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh chị Cát, không còn cõng Cát đi chơi như thế này nữa… thì bức ảnh này sẽ là bức ảnh kỷ niệm giá trị nhất của chị Cát”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm