Cùng tên Ngọc Trinh nhưng cô gái này còn gây sốc hơn cả 'nữ hoàng nội y'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng V-biz chỉ có mình 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh gây sốc nhưng hóa ra diễn viên Lê Ngọc Trinh cũng có nhiều chiêu trò không kém.

Còn nhớ cách đây vài tháng, diễn viên Ngọc Trinh bỗng dưng thông báo cô sẽ cạo đầu, đi tu sau một thời gian dài trầm cảm vì thất tình. Khi này, Ngọc Trinh cũng tiết lộ cô sụt cân nhiều, sức khỏe suy giảm, tinh thần kiệt quệ sau rất nhiều biến cố. Khán giả đều động viên Ngọc Trinh hãy cố gắng mạnh mẽ để vượt qua biến cố.

Cùng tên Ngọc Trinh nhưng cô gái này còn gây sốc hơn cả 'nữ hoàng nội y' ảnh 1

Sau đó, Ngọc Trinh đã trở lại cuộc sống đời thường, nối tóc và còn đăng ảnh bán nude, ngồi trong bồn tắm và dùng cánh tay che chắn vòng 1 để trần. Rất nhiều mỹ nhân showbiz từng chụp ảnh để lộ một phần bầu ngực nhưng diễn viên Ngọc Trinh lại bị phản đối.

Cùng tên Ngọc Trinh nhưng cô gái này còn gây sốc hơn cả 'nữ hoàng nội y' ảnh 2

Lý do vì trước kia, cô mới tuyên bố đi tu, mặc áo lam ở cửa chùa mà sau đó lại đăng ảnh hở hang như muốn tạo chiêu trò để gây chú ý. Trước rất nhiều lời chỉ trích, nữ diễn viên đã giải thích rằng cô đang ngâm bồn nước thuốc để hồi sức sau những ngày làm việc vất vả và muốn lưu lại bức ảnh đẹp mà thôi. Ngọc Trinh mong mọi người đừng quá khắt khe.

Cùng tên Ngọc Trinh nhưng cô gái này còn gây sốc hơn cả 'nữ hoàng nội y' ảnh 3

Nói về bệnh tình của mình, Ngọc Trinh kể rằng cô bị trầm cảm lâu rồi nhưng không biết mình đang mắc bệnh. Mãi đến khi mọi thứ có dấu hiệu trầm trọng thì cô mới đi gặp bác sĩ để trị liệu. Nhưng mãi đến khi cạo đầu đi tu, nương nhờ Phật pháp thì Ngọc Trinh mới thấy mọi thứ thuyên giảm và đã đứng dậy được sau những ngày khốn khó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm