Chỉ cần nói một câu về Hồ Văn Cường, ca sĩ Ngọc Sơn đã được khán giả ủng hộ hết mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai cũng tin rằng khi được ca sĩ Ngọc Sơn hướng dẫn chỉ bảo, Hồ Văn Cường sẽ có cơ hội đi xa hơn trong sự nghiệp.

Cách đây vài tháng, khi vẫn đang vướng vào ồn ào liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung thì Hồ Văn Cường từng được bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn ngỏ ý giúp đỡ. Thời điểm đó, Hồ Văn Cường đã khéo léo từ chối nhã ý của các mạnh thường quân vì muốn tránh rắc rối phát sinh.

Chỉ cần nói một câu về Hồ Văn Cường, ca sĩ Ngọc Sơn đã được khán giả ủng hộ hết mình ảnh 1

Nhưng bây giờ, Hồ Văn Cường đã thay đổi quyết định, chính thức nhận Ngọc Sơn làm thầy giáo hỗ trợ mình những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp. Con nuôi của Phi Nhung đã nhiều lần xuất hiện trên livestream cùng Ngọc Sơn, bầu Thụy để khoe giọng trong nhiều ca khúc trữ tình.

Chỉ cần nói một câu về Hồ Văn Cường, ca sĩ Ngọc Sơn đã được khán giả ủng hộ hết mình ảnh 2

Nói về học trò mới của mình, Ngọc Sơn tin rằng Hồ Văn Cường chắc chắn sẽ tốt hơn trước, với điều kiện phải thật chăm chỉ. Ngọc Sơn cũng không chỉ dạy Hồ Văn Cường về thanh nhạc mà còn hướng dẫn nam ca sĩ cách đối nhân xử thế, sống sao cho phải đạo, có tình nghĩa để mọi người đều thương yêu mình.

Ngọc Sơn cũng chưa dám hứa chắc chắn nhưng sẽ cố gắng để hỗ trợ Hồ Văn Cường nhiều nhất có thể và hy vọng học trò của mình sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để có chỗ đứng vững chắc trong showbiz. Thông qua các buổi livestream, nhiều khán giả cũng khen rằng Hồ Văn Cường đã có thay đổi rõ rệt.

Chỉ cần nói một câu về Hồ Văn Cường, ca sĩ Ngọc Sơn đã được khán giả ủng hộ hết mình ảnh 3

Nam ca sĩ không chỉ có kỹ thuật thanh nhạc tốt hơn mà phong thái biểu diễn, biểu cảm khuôn mặt cũng tự tin, vui vẻ hơn, trang phục hiện đại, hợp mốt hơn. Chính vì thế mà nhiều người đang chờ đợi những tiết mục ấn tượng của Hồ Văn Cường sau khi được Ngọc Sơn giúp đỡ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.