Hồ Văn Cường chụp ảnh cùng fan, lộ dấu hiệu khiến khán giả 'thở phào nhẹ nhõm'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường do một khán giả đăng tải mà nhiều người đã thở phào vì nam ca sĩ có dấu hiệu tích cực.

Sau vài tháng ở ẩn, không dùng mạng xã hội cũng như cắt đứt liên lạc với nhiều người thân thì Hồ Văn Cường đã rậm rịch tái xuất sân khấu âm nhạc. Được biết nam ca sĩ đã đầu quân cho một công ty giải trí lớn, tung ra bộ ảnh mới lột xác cả về diện mạo lẫn phong cách thời trang và đã đi diễn trở lại.

Hồ Văn Cường chụp ảnh cùng fan, lộ dấu hiệu khiến khán giả 'thở phào nhẹ nhõm' ảnh 1

Mới đây, một khán giả đã đăng ảnh chụp cùng Hồ Văn Cường, tiết lộ cô đã có cơ hội gặp gỡ nam ca sĩ và rất ấn tượng vì Hồ Văn Cường hiền lành, dễ gần. Hồ Văn Cường rất tươi tắn, vui vẻ trong bức hình chụp chung với khán giả, khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm vì nam ca sĩ đã không còn vẻ mệt mỏi, buồn bã như thời gian trước.

Hồ Văn Cường chụp ảnh cùng fan, lộ dấu hiệu khiến khán giả 'thở phào nhẹ nhõm' ảnh 2

Trong giai đoạn ca sĩ Phi Nhung mắc bệnh rồi qua đời, Hồ Văn Cường đã gặp nhiều rắc rối, bị chỉ trích rất nhiều nên nhìn anh rất gầy gò, căng thẳng, thậm chí trong nhiều bức hình chỉ cúi gằm mặt xuống như muốn trốn tránh ống kính.

Hồ Văn Cường chụp ảnh cùng fan, lộ dấu hiệu khiến khán giả 'thở phào nhẹ nhõm' ảnh 3

Còn giờ đây, Hồ Văn Cường đã tự tin thoải mái hơn, còn lộ diện trong một buổi livestream với bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn. Rất nhiều khán giả hy vọng, sau những biến cố đã qua, Hồ Văn Cường đã tìm được một ê kíp mới hỗ trợ phát triển sự nghiệp và sẵn sàng tái xuất với những màn trình diễn 'bùng nổ'. Bởi Hồ Văn Cường đã có giọng hát hay, chỉ cần đầu tư thêm cho ngoại hình, phong cách biểu diễn cũng như cách giao lưu trò chuyện với khán giả cho tự tin hơn là sẽ nhanh chóng bứt phá.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm