‘Chị đẹp’ Diễm Hương của 'Gara hạnh phúc' nổi đóa khi bị cà khịa chuyện hôn nhân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đang được chú ý với vai Cẩm Khê phim “Gara hạnh phúc” nhưng diễn viên Diễm Hương lại không giấu được bức xúc khi hạnh phúc gia đình cô bị mang ra bình luận và cà khịa.

Khi phim Gara hạnh phúc lên sóng, khán giả đặc biệt chú ý đến vai Cẩm Khê do diễn viên Diễm Hương thể hiện. Cẩm Khê là một quý bà U40 nhưng lại cặp kè trai trẻ, và Diễm Hương được nhận xét là rất trẻ trung quyến rũ ngay cả khi đứng cạnh bạn diễn kém mình nhiều tuổi.

‘Chị đẹp’ Diễm Hương của 'Gara hạnh phúc' nổi đóa khi bị cà khịa chuyện hôn nhân ảnh 1

Ngay chính chồng của Diễm Hương là diễn viên Hồng Quang cũng thừa nhận không ngờ vợ anh khi lên phim lại xinh đẹp, quyến rũ đến vậy. Màn tung hứng thú vị giữa cặp vợ chồng diễn viên khiến khán giả rất thích thú, nhất là khi Hồng Quang cũng đang xuất hiện trong phim Đấu trí.

‘Chị đẹp’ Diễm Hương của 'Gara hạnh phúc' nổi đóa khi bị cà khịa chuyện hôn nhân ảnh 2

Cũng từ việc Diễm Hương, Hồng Quang đều có phim lên sóng mà khán giả chú ý hơn đến hai vợ chồng, thêm ngưỡng mộ hạnh phúc bình dị của họ. Cặp đôi đang có một bé trai kháu khỉnh lém lỉnh, và thường xuyên có những màn tương tác rất ngọt ngào trên trang cá nhân.

‘Chị đẹp’ Diễm Hương của 'Gara hạnh phúc' nổi đóa khi bị cà khịa chuyện hôn nhân ảnh 3

Tuy nhiên, lại có một số cư dân mạng ác ý lên tiếng mỉa mai, nghi ngờ hạnh phúc gia đình Diễm Hương, Hồng Quang. Có người thắc mắc không biết hai vợ chồng ở với nhau được bao lâu, rồi có chủ tài khoản cho rằng Diễm Hương cùng Hồng Quang chỉ giỏi 'làm màu', thực tế là sắp tan vỡ.

‘Chị đẹp’ Diễm Hương của 'Gara hạnh phúc' nổi đóa khi bị cà khịa chuyện hôn nhân ảnh 4

Khi đọc được những lời tiêu cực này, Diễm Hương đã thẳng thắn đáp trả. Cô khẳng định một cách hài hước rằng “Bọn em sống được với nhau đến bây giờ là cả một công trình nghệ thuật tương đương căn chung cư chục tầng ấy. Tầm này mà phá đi thật sự là em hơi lười ý”. Màn phản hồi khéo léo, nhẹ nhàng mà thâm thúy của Diễm Hương khiến khán giả rất thích thú.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm