Chỉ hai từ này đã chứng tỏ Đàm Thu Trang được Cường 'Đôla' cưng chiều đến mức nào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe Cường 'Đôla' gọi vợ bằng hai từ này mà hội chị em hẳn phải công nhận doanh nhân phố núi đúng là “chồng nhà người ta”.

Có thể nói từ khi hẹn hò rồi kết hôn, vợ chồng Cường 'Đôla' và Đàm Thu Trang liên tục khiến khán giả phát hờn vì quá đỗi ngọt ngào. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tràn ngập hạnh phúc bên con gái Suchin và dù bận bịu chăm con đến mấy, hai vợ chồng vẫn cố gắng dành thời gian đi chơi riêng để hâm nóng tình cảm.

Chỉ hai từ này đã chứng tỏ Đàm Thu Trang được Cường 'Đôla' cưng chiều đến mức nào ảnh 1

Mới đây, Cường 'Đôla' đăng hình hai vợ chồng mặc áo đôi kèm theo bình luận "Chụp ảnh cùng "nóc nhà" mùa dịch. Nóc nhà các bạn thế nào? Hãy khoe hình của mọi người cùng nóc nhà xem nào". Doanh nhân phố núi không ngại gọi vợ là “nóc nhà” chứng tỏ trong gia đình, Đàm Thu Trang là nhân vật quyền lực nhất.

Chỉ hai từ này đã chứng tỏ Đàm Thu Trang được Cường 'Đôla' cưng chiều đến mức nào ảnh 2

Bởi “nóc nhà” là từ để nói về người quan trọng nhất, có tiếng nói nhất trong gia đình và nhiều ông chồng khi nịnh vợ thường gọi bà xã là “nóc nhà”. Việc Cường 'Đôla' đặt vợ vào vị trí cao nhất trong nhà chứng tỏ nam doanh nhân vô cùng yêu chiều Đàm Thu Trang.

Thậm chí trong khi nhiều người đàn ông hẳn sẽ e ngại muốn giấu khi lấy vợ cao hơn mình thì Cường 'Đôla' lại thoải mái trước chuyện này. Thậm chí anh còn thấy tự hào vì mấy “Không phải ai cũng may mắn lấy được vợ cao hơn mình”. Không chi 'cưng' vợ hết mực mà Cường 'Đôla' còn là ông bố 'cuồng' con khi dành mọi thời gian rảnh rỗi để chơi đùa với bé Suchin.

Chỉ hai từ này đã chứng tỏ Đàm Thu Trang được Cường 'Đôla' cưng chiều đến mức nào ảnh 3

Dù con gái mới tròn 1 tuổi nhưng doanh nhân phố núi đã sắm sẵn cả kho đồ hiệu xịn xò để cô bé sử dụng. Hình ảnh Suchin đi giày hơn chục triệu, đeo túi gần trăm triệu đã khiến cư dân mạng trầm trồ về độ giàu có của gia đình Cường 'Đôla'.

Chỉ hai từ này đã chứng tỏ Đàm Thu Trang được Cường 'Đôla' cưng chiều đến mức nào ảnh 4
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm