Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang cảm thấy khó hiểu khi quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nói một kiểu nhưng sự thực lại hoàn toàn khác.

Trong khi Phi Nhung vẫn không đề cập gì đến scandal xoay quanh cậu con nuôi Hồ Văn Cường thì người quản lý của cả hai đã lên tiếng. Diễm Phạm chính là nhân vật đang nắm giữ toàn bộ thù lao và tiền thưởng của Hồ Văn Cường từ sau cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 đến nay.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Diễm Phạm đã khẳng định rằng hai năm nay Hồ Văn Cường chỉ tập trung học hành chứ không đi hát, cho nên Phi Nhung đã phải chi tiền nuôi nam ca sĩ. Netizen nhanh chóng nhận thấy tiết lộ của Diễm Phạm có chi tiết không đúng.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 2

Khi ghé vào fanpage của Hồ Văn Cường, sẽ thấy lịch diễn của nam ca sĩ tuy không kín đặc nhưng vẫn đều đặn. Như năm 2019, Hồ Văn Cường đi lưu diễn tại Mỹ, châu Âu cùng Phi Nhung. Trong năm 2020, hầu như những tháng không bùng phát dịch bệnh thì Hồ Văn Cường đều đi biểu diễn ở các tỉnh trong nước, đến cuối năm 2020 vẫn có chương trình ở tận Cà Mau.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 3

Rõ ràng là nam ca sĩ vẫn có show diễn đều đặn suốt hai năm qua chứ không hề nghỉ hát như quản lý của Hồ Văn Cường đã nói. Chính vì thế mà netizen cho rằng quản lý Diễm Phạm đã đưa ra thông tin không chính xác. Hiện giờ, luồng thông tin về Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn rất hỗn loạn, cho dù nam ca sĩ và gia đình mong mọi người ngưng chú ý bàn tán thì netizen vẫn muốn làm rõ mọi chuyện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ minh tinh suýt mất cả sự nghiệp vì 'cảnh nóng', bất ngờ tái xuất đầy quyến rũ tại LHP Cannes 2022

Nữ minh tinh suýt mất cả sự nghiệp vì 'cảnh nóng', bất ngờ tái xuất đầy quyến rũ tại LHP Cannes 2022

SVVN - Thang Duy đang là một trong những nữ diễn viên được quan tâm bậc nhất tại "Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022". Sự trở lại với vai nữ chính trong phim "Decision to leave" của đạo diễn lừng danh Park Chan Wook giúp Thang Duy lấy lại hào quang sau vai diễn gây tranh cãi dữ dội trong "Sắc giới".