Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang cảm thấy khó hiểu khi quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nói một kiểu nhưng sự thực lại hoàn toàn khác.

Trong khi Phi Nhung vẫn không đề cập gì đến scandal xoay quanh cậu con nuôi Hồ Văn Cường thì người quản lý của cả hai đã lên tiếng. Diễm Phạm chính là nhân vật đang nắm giữ toàn bộ thù lao và tiền thưởng của Hồ Văn Cường từ sau cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 đến nay.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Diễm Phạm đã khẳng định rằng hai năm nay Hồ Văn Cường chỉ tập trung học hành chứ không đi hát, cho nên Phi Nhung đã phải chi tiền nuôi nam ca sĩ. Netizen nhanh chóng nhận thấy tiết lộ của Diễm Phạm có chi tiết không đúng.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 2

Khi ghé vào fanpage của Hồ Văn Cường, sẽ thấy lịch diễn của nam ca sĩ tuy không kín đặc nhưng vẫn đều đặn. Như năm 2019, Hồ Văn Cường đi lưu diễn tại Mỹ, châu Âu cùng Phi Nhung. Trong năm 2020, hầu như những tháng không bùng phát dịch bệnh thì Hồ Văn Cường đều đi biểu diễn ở các tỉnh trong nước, đến cuối năm 2020 vẫn có chương trình ở tận Cà Mau.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 3

Rõ ràng là nam ca sĩ vẫn có show diễn đều đặn suốt hai năm qua chứ không hề nghỉ hát như quản lý của Hồ Văn Cường đã nói. Chính vì thế mà netizen cho rằng quản lý Diễm Phạm đã đưa ra thông tin không chính xác. Hiện giờ, luồng thông tin về Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn rất hỗn loạn, cho dù nam ca sĩ và gia đình mong mọi người ngưng chú ý bàn tán thì netizen vẫn muốn làm rõ mọi chuyện.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm