Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang cảm thấy khó hiểu khi quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nói một kiểu nhưng sự thực lại hoàn toàn khác.

Trong khi Phi Nhung vẫn không đề cập gì đến scandal xoay quanh cậu con nuôi Hồ Văn Cường thì người quản lý của cả hai đã lên tiếng. Diễm Phạm chính là nhân vật đang nắm giữ toàn bộ thù lao và tiền thưởng của Hồ Văn Cường từ sau cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 đến nay.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Diễm Phạm đã khẳng định rằng hai năm nay Hồ Văn Cường chỉ tập trung học hành chứ không đi hát, cho nên Phi Nhung đã phải chi tiền nuôi nam ca sĩ. Netizen nhanh chóng nhận thấy tiết lộ của Diễm Phạm có chi tiết không đúng.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 2

Khi ghé vào fanpage của Hồ Văn Cường, sẽ thấy lịch diễn của nam ca sĩ tuy không kín đặc nhưng vẫn đều đặn. Như năm 2019, Hồ Văn Cường đi lưu diễn tại Mỹ, châu Âu cùng Phi Nhung. Trong năm 2020, hầu như những tháng không bùng phát dịch bệnh thì Hồ Văn Cường đều đi biểu diễn ở các tỉnh trong nước, đến cuối năm 2020 vẫn có chương trình ở tận Cà Mau.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 3

Rõ ràng là nam ca sĩ vẫn có show diễn đều đặn suốt hai năm qua chứ không hề nghỉ hát như quản lý của Hồ Văn Cường đã nói. Chính vì thế mà netizen cho rằng quản lý Diễm Phạm đã đưa ra thông tin không chính xác. Hiện giờ, luồng thông tin về Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn rất hỗn loạn, cho dù nam ca sĩ và gia đình mong mọi người ngưng chú ý bàn tán thì netizen vẫn muốn làm rõ mọi chuyện.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.