Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang cảm thấy khó hiểu khi quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nói một kiểu nhưng sự thực lại hoàn toàn khác.

Trong khi Phi Nhung vẫn không đề cập gì đến scandal xoay quanh cậu con nuôi Hồ Văn Cường thì người quản lý của cả hai đã lên tiếng. Diễm Phạm chính là nhân vật đang nắm giữ toàn bộ thù lao và tiền thưởng của Hồ Văn Cường từ sau cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 đến nay.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Diễm Phạm đã khẳng định rằng hai năm nay Hồ Văn Cường chỉ tập trung học hành chứ không đi hát, cho nên Phi Nhung đã phải chi tiền nuôi nam ca sĩ. Netizen nhanh chóng nhận thấy tiết lộ của Diễm Phạm có chi tiết không đúng.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 2

Khi ghé vào fanpage của Hồ Văn Cường, sẽ thấy lịch diễn của nam ca sĩ tuy không kín đặc nhưng vẫn đều đặn. Như năm 2019, Hồ Văn Cường đi lưu diễn tại Mỹ, châu Âu cùng Phi Nhung. Trong năm 2020, hầu như những tháng không bùng phát dịch bệnh thì Hồ Văn Cường đều đi biểu diễn ở các tỉnh trong nước, đến cuối năm 2020 vẫn có chương trình ở tận Cà Mau.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đã chứng tỏ quản lý của Phi Nhung nói không đúng về Hồ Văn Cường ảnh 3

Rõ ràng là nam ca sĩ vẫn có show diễn đều đặn suốt hai năm qua chứ không hề nghỉ hát như quản lý của Hồ Văn Cường đã nói. Chính vì thế mà netizen cho rằng quản lý Diễm Phạm đã đưa ra thông tin không chính xác. Hiện giờ, luồng thông tin về Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn rất hỗn loạn, cho dù nam ca sĩ và gia đình mong mọi người ngưng chú ý bàn tán thì netizen vẫn muốn làm rõ mọi chuyện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.