Knet cười 'sập sàn' trước pha hát live của thần tượng K-pop phiên bản nam Chipu 'chiếc ố'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lần đầu tiên trong lịch sử K-pop chứng kiến một tân binh được kỳ vọng tiếp bước BTS lại hát live 'khủng' ngang ngửa tông Chipu 'chiếc ố'.

Dù lập kỷ lục album bán ra trong tuần đầu đứng thứ 6 trong lịch sử các bảng xếp hạng, nhưng thật bất ngờ “Đàn em của BTS” TXT lại khiến dân tình “la ó” khi thể hiện khả năng hát live “dở tệ”.

Knet cười 'sập sàn' trước pha hát live của thần tượng K-pop phiên bản nam Chipu 'chiếc ố' ảnh 4

Chuyện là, TXT đã chính thức trở lại với full album thứ 2 trong sự nghiệp với tên gọi The Chaos Chapter: Freeze với ca khúc chủ đề có một cái tên theo phong cách “siêu dài” đặc trưng của nhóm - 0X1 = Lovesong (I Know I Love You).

Sau một tuần ra mắt, bảng xếp hạng Hanteo đã thông báo album của nhóm đã bán được số bản ấn tượng là 630.563 bản trong tuần đầu tiên phát hành, trở thành album có lượng tiêu thụ tuần đầu cao thứ 6 trong lịch sử của bảng xếp hạng, một thành tích vô cùng “khủng” đối với nhóm nhạc tân binh mới ra mắt chưa đầy 2 năm.

Knet cười 'sập sàn' trước pha hát live của thần tượng K-pop phiên bản nam Chipu 'chiếc ố' ảnh 10

Nhưng chưa kịp “chìm đắm” trong lời ca ngợi về thành tích bán album đáng nể, mới đây TXT đã bị cư dân mạng ném đá “nhiệt liệt” vì sự thể hiện đáng thất vọng trên sân khấu âm nhạc. Cụ thể, TXT đã dành hạng nhất trên The Show và nhóm có màn hát live để “ăn mừng” trước chiến thắng này, nhưng những gì được thể hiện là sự lệch tông, chênh phô, thậm chí có thành viên không hát ra câu.

Knet cười 'sập sàn' trước pha hát live của thần tượng K-pop phiên bản nam Chipu 'chiếc ố' ảnh 11

Cư dân mạng để lại bình luận không mấy tích cực về sân khấu này: “Cái gì vậy trời...”, “Hát phần của mình cũng không nổi nữa”, “Taehyun với Yeonjun làm tốt mà”, “Hát live không ra hồn, thế mà đó giờ cứ tưởng nhóm này hát hò OK lắm”, “Beomgyu với Soobin nghiêm trọng thật”, “Thôi về luyện tập thêm đi”, “Đứng im mà cũng không hát được hả?”,…

Là một tân binh vô cùng triển vọng lại có được sử ảnh hưởng từ “đàn anh cùng nhà BTS”, TXT nhận được sự kỳ vọng và chú ý vô cùng lớn đến từ công chúng. Vậy mà thật không ngờ, TXT lại khiến không chỉ Knet mà cả Vnet 'sập sàn' vì giọng hát live chẳng khác gì phiên bản nam 'chiếc ố' của Chipu.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm