Xúc cảm tình yêu:

Nếu kiếp trước không có duyên nợ thì kiếp này làm sao ta gặp nhau?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật ra, trong cuộc đời chúng ta, tình yêu dù đau khổ nhưng vẫn thật tuyệt vời. Tình yêu là duyên phận, dù không thành nhưng chưa bao giờ hối hận, trong buồn khổ vẫn luôn tồn tại nụ cười hạnh phúc.

Đức Phật đã từng nói: "Bất kể bạn gặp ai, người ấy sẽ là người nên xuất hiện trong cuộc đời bạn. Đó hoàn toàn không phải là tình cờ. Người ấy nhất định sẽ dạy cho bạn một điều gì đó."

Nếu kiếp trước không có duyên nợ thì kiếp này làm sao ta gặp nhau? ảnh 3

'Crush' một người giống như cuốn sách không nên lật ra trang đầu, chỉ vì lướt qua một cách ngẫu nhiên, bạn sẽ lưu luyến suốt đời.

Ai gặp ai và chuyện gì xảy ra là do định mệnh. Vì vậy, đừng quan tâm đến chuyện được hay mất, hãy cứ dốc hết sức để là chính mình, thì cho dù ông trời không cho bạn thứ bạn muốn thì sự cố gắng đó sẽ giúp đạt được những điều tốt đẹp hơn.

Nếu kiếp trước không có duyên nợ thì kiếp này làm sao ta gặp nhau? ảnh 4

Bất kể bạn gặp ai, người ấy sẽ là người nên xuất hiện trong cuộc đời bạn.

Phải lòng một ai đó giống như lật trang đầu của cuốn sách

'Crush' một người giống như cuốn sách không nên lật ra trang đầu, chỉ vì lướt qua một cách ngẫu nhiên, bạn sẽ lưu luyến suốt đời. Một cuộc gặp gỡ vô tình đã đưa hai trái tim xa cách lại gần nhau, từ đó không bao giờ quên được.

Sự thông thái và khôn ngoan, sự lạc quan cởi mở, sự dũng cảm và hài hước, sự trìu mến của người đó đi sâu vào tâm trí, trái tim và cả tâm hồn bạn. Khi phải lòng một ai đó, bạn sẽ luôn chú ý đến người ấy, không dám thổ lộ nhưng luôn để mình tìm kiếm hoặc chẳng thể kìm lòng muốn đến gần trong vô thức.

Nếu kiếp trước không có duyên nợ thì kiếp này làm sao ta gặp nhau? ảnh 8

Crush một người đôi khi chỉ có thể im lặng chờ đợi một sự bất ngờ, ngạc nhiên thầm kín trong lòng. Để rồi từ đó cuộc sống của bạn như có thêm sức mạnh, không còn ảm đạm nữa mà háo hức theo đuổi sự quan tâm và yêu thương đáp lại của đối phương.

Hình bóng người đó nói cười đã quá quen thuộc, hằn sâu vào tận xương tủy, không thể ra đi, không thể rời xa. Bất kể làm gì, bạn sẽ luôn nghĩ về người đó, hình dung ra cảnh hai người bên nhau. Người đó sẽ luôn xuất hiện cùng với cảm xúc của mình trong tâm trí bạn. Crush một người đôi khi chỉ có thể im lặng chờ đợi một sự bất ngờ, ngạc nhiên thầm kín trong lòng. Để rồi từ đó cuộc sống của bạn như có thêm sức mạnh, không còn ảm đạm nữa mà háo hức theo đuổi sự quan tâm và yêu thương đáp lại của đối phương. Chỉ bấy nhiêu thôi, dù thất bại thì đó cũng là điều hạnh phúc bởi bạn đã từng yêu một người tuyệt vời như thế nào. Tất cả là duyên phận khiến hai người gặp nhau, vì thế nên chúng ta hãy trân trọng khoảnh khắc đó, cho dù kiếp này có thể ở bên và nương tựa vào nhau hay không?

Nhờ yêu một người, bạn nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống

Nếu kiếp trước không có duyên nợ thì kiếp này làm sao ta gặp nhau? ảnh 9

Vì yêu nên những 'bông hoa tâm hồn' luôn được tắm nắng, hạnh phúc, vui tươi và trên gương mặt họ luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Vì yêu, bạn sẽ cảm thấy cô đơn, vì cô đơn bạn sẽ thấy rằng tình yêu thật sâu đậm, và vì yêu sâu đậm bạn mới khám phá ra rằng đơn phương một người đau đớn đến nhường nào. Nhưng cũng nhờ tình yêu, bạn nhận ra không chỉ là nỗi đau sâu kín mà còn là niềm hạnh phúc nông nổi và những kỉ niệm đẹp đẽ. Bởi vậy, vì tình yêu, dù năm nghìn năm trôi qua, vẫn có người nguyện đợi chờ dù cho héo mòn, vì chỉ cần có một ai đó trong cuộc đời này.

Ở bên người mình yêu, cùng nhau học tập, cùng nhau thảo luận và cùng nhau trưởng thành từng ngày, mọi người sẽ cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh và cuộc sống quá ngắn ngủi. Vì yêu nên những 'bông hoa tâm hồn' luôn được tắm nắng, hạnh phúc, vui tươi và trên gương mặt họ luôn nở nụ cười hạnh phúc.

Nếu kiếp trước không có duyên nợ thì kiếp này làm sao ta gặp nhau? ảnh 10

Trên đời này có yêu mới có mộng, yêu một người không chỉ là khởi đầu mà còn có thể là điểm cuối tâm hồn, bởi vậy yêu thì không nên hối hận.

Thật ra trong cuộc đời chúng ta, tình yêu dù đau khổ nhưng vẫn thật tuyệt vời, tình yêu là duyên phận, dù không thành nhưng chưa hề hối hận, tình yêu khiến ta đau đớn và hạnh phúc. Khi yêu hay cho dù 'crush' một ai đó, chúng ta nên học cách trân trọng. Nếu chúng ta không còn yêu nữa hoặc không được đáp lại thì cũng hãy biết ơn những người đã bước vào cuộc đời chúng ta và cho chúng ta yêu thương, học cách hiểu để buông bỏ đúng thời điểm. Trên đời này có yêu mới có mộng, yêu một người không chỉ là khởi đầu mà còn có thể là điểm cuối tâm hồn, bởi vậy yêu thì không nên hối hận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm