Diện bikini đọ body, dàn Sao Việt và sao Hollywood đọ sắc khiến cư dân mạng choáng váng

SVVN - Nếu ngắm nhìn dàn sao Việt và dàn sao Hollywood diện bikini khoe ngực đầy, eo thon, vòng 3 săn chắc, "đọ sắc" với nhau, đảm bảo bạn sẽ muốn mùa nào cũng là mùa Hè.
Diện bikini đọ body, dàn Sao Việt và sao Hollywood đọ sắc khiến cư dân mạng choáng váng ảnh 1

Với đủ các tư thế quay lưng nhưng Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, Taylor Swift, Phạm Quỳnh Anh vẫn chứng tỏ đẳng câp, thần thái và để lộ những đường cong quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. 

Diện bikini đọ body, dàn Sao Việt và sao Hollywood đọ sắc khiến cư dân mạng choáng váng ảnh 3 Cùng diện bikini gam màu nâu bắt mắt, và khá kén chọn người mặc, xem ra ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian trong bộ sưu tập đồ bơi mới nhất của Mỹ vẫn "nhỉnh" hơn Ngọc Trinh.
Diện bikini đọ body, dàn Sao Việt và sao Hollywood đọ sắc khiến cư dân mạng choáng váng ảnh 4 Sở hữu body săn chắc, 3 "mỹ nhân" Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Miley Cyrus diện bikini với 3 sắc thái khác nhau nhưng đều nổi bật, và có sức thu hút riêng.
Diện bikini đọ body, dàn Sao Việt và sao Hollywood đọ sắc khiến cư dân mạng choáng váng ảnh 6  Đều sở hữu vòng eo con kiến và yêu thích Yoga, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga và Vanessa Hudgens lựa chọn gam màu pastel cho bộ bikini khá nổi bật, tôn làn da của mình.
 
Diện bikini đọ body, dàn Sao Việt và sao Hollywood đọ sắc khiến cư dân mạng choáng váng ảnh 7 Sở hữu vòng 1 tương đối "chuẩn", Sỹ Thanh, Minh Hằng, Billie Eilish tha hồ diện bikini khoe khuôn ngực tròn đầy, "đốt cháy" mọi ánh nhìn. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.