Kaity Nguyễn không chỉ xinh đẹp mà còn nóng bỏng đến không ngờ trong “Gái già lắm chiêu 5”

SVVN - Thật không ngờ cô gái nhí nhảnh ngày nào trong "Em chưa 18" nay đã thành thiếu nữ nóng bỏng quyến rũ trong "Gái già lắm chiêu 5".

Trong Gái già lắm chiêu 5, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh, người em út xinh đẹp của Lý Gia, một cô gái thông minh mạnh mẽ và có nhiều mâu thuẫn với hai người chị gái. Họ sống cuộc đời vương giả tại Bạch Trà Viên, một biệt thự tráng lệ, giàu sang bậc nhất xứ Huế với vườn bạch trà nở rộ trắng muốt. Ba chị em còn là những người phụ nữ nổi danh trong giới sưu tầm và đấu giá cổ vật. Đây cũng là vai diễn hứa hẹn giúp Kaity Nguyễn dần hướng đến hình ảnh trưởng thành hơn so với các dự án trước đây.

Kaity Nguyễn không chỉ xinh đẹp mà còn nóng bỏng đến không ngờ trong “Gái già lắm chiêu 5” ảnh 8

Nói về vai diễn thú vị này, Kaity Nguyễn chia sẻ: “Lý Linh cho tôi nhiều trải nghiệm từ trong phim cho đến sự thay đổi suy nghĩ về cuộc sống ngoài đời thật mà tôi chưa từng có được. Bên cạnh bà chị già 40 tuổi của mình là một Lý Linh hiếu thắng chưa tròn 25 tuổi nhưng vô cùng tham vọng. Đây là một mẫu phụ nữ trẻ quyết liệt, táo bạo, dám nghĩ dám làm. Tôi rất thích thú khi được hóa thân vào Lý Linh và được đóng cùng những nghệ sĩ gạo cội như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân là một sự vinh dự cho lứa diễn viên trẻ như tôi”.

Kaity Nguyễn không chỉ xinh đẹp mà còn nóng bỏng đến không ngờ trong “Gái già lắm chiêu 5” ảnh 9

Còn khán giả thì hết sức bất ngờ với bộ ảnh mới của Gái già lắm chiêu 5 khi Kaity Nguyễn vô cùng nóng bỏng, quyến rũ với trang phục táo bạo khoe vòng 1 đầy đặn và vòng 3 nảy nở. Có thể nói Kaity Nguyễn đã lột xác thành công, thoát khỏi hình ảnh cô gái ngây thơ để trở thành cô nàng quyến rũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm