Sự thật bất ngờ phía sau hộp bánh Trung Thu mà Matt Liu biếu bố mẹ Hương Giang

SVVN - Đến bố mẹ Hương Giang cũng phải lên tiếng nói đỡ cho "chàng rể tương lai” khi Matt Liu bị chê trách vì hộp bánh Trung Thu.

Hẳn netizen còn nhớ sự kiện Matt Liu bay ra Hà Nội gặp gỡ gia đình Hương Giang, cho thấy mối quan hệ của cặp đôi ngày càng bền chặt. Tuy nhiên, nhiều người cũng để ý thấy Matt Liu mang biếu bố mẹ bạn gái một hộp chữ nhật màu đỏ nhìn rất giống bánh Trung Thu cho dù đã qua ngày Rằm tháng Tám.

Sự thật bất ngờ phía sau hộp bánh Trung Thu mà Matt Liu biếu bố mẹ Hương Giang ảnh 3  Hộp quà trên tay Matt Liu bị cho là bánh Trung Thu.

Chi tiết này khiến nam doanh nhân bị cho là thiếu lịch sự, kém tinh tế bởi khi biếu bánh Trung Thu, người ta luôn phải biếu trước ngày rằm. Nhiều người cho rằng Matt Liu có thể chọn quà tặng khác như giỏ hoa quà, chai rượu, lẵng bánh kẹo sẽ hợp thời điểm hơn.

Thấy "con rể tương lai” bị chê trách nhiều, mẹ của Hương Giang đã lên tiếng thanh minh cho Matt Liu. Bà đã chụp cận cảnh món quà và giải thích rằng đó là hộp yến sào. Cũng chỉ vì thiết kế vỏ hộp khá giống bánh Trung Thu nên nhiều người hiểu lầm. Sau khi biết sự tình, giờ thì cư dân mạng lại tíu tít khen Matt Liu hết sức tinh tế khi tặng bố mẹ bạn gái món quà bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Sự thật bất ngờ phía sau hộp bánh Trung Thu mà Matt Liu biếu bố mẹ Hương Giang ảnh 4 Cặp đôi ngày càng gắn kết.

Việc Matt Liu ra Hà Nội thăm gia đình bạn gái cũng khiến cư dân mạng càng nóng lòng chờ đợi tin vui từ cặp đôi. Tuy mới hẹn hò được 4 tháng nhưng có thể thấy tình cảm giữa hai người vô cùng gắn bó, thường xuyên dành thời gian cho nhau và không ngại giới thiệu nửa kia với bạn bè, người thân của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm