'Choáng váng' trước 'sao' nam Vbiz bỗng dưng bị so sánh với 'mỹ nam' Thái Lan giết bạn gái

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến lúc này, khán giả vẫn cho rằng màn so sánh này quá kém duyên.

Đến giờ này, khán giả vẫn chưa hết sốc với vụ nam diễn viên trẻ Thái Lan Thanapat Thanachakulphisan đã đoạt mạng bạn gái bằng 20 nhát dao. Dù chưa biết động cơ khiến Thanapat làm thế hay anh chỉ vô tình đâm dao trong cuộc xô xát nhưng netizen vẫn vô cùng sửng sốt không thể tin nổi.

'Choáng váng' trước 'sao' nam Vbiz bỗng dưng bị so sánh với 'mỹ nam' Thái Lan giết bạn gái ảnh 1

Đúng khi này, nữ diễn viên Khánh Vân bỗng dưng đăng tải hình của thủ phạm Thanapat Thanachakulphisan cạnh ca sĩ Ali Hoàng Dương, còn gắn thẻ tài khoản của nam ca sĩ vào như muốn nói nhìn Ali Hoàng Dương rất giống nam diễn viên người Thái.

'Choáng váng' trước 'sao' nam Vbiz bỗng dưng bị so sánh với 'mỹ nam' Thái Lan giết bạn gái ảnh 2

Quả thực là nhìn hai chàng trai có nhiều điểm tương đồng nhưng màn so sánh của Khánh Vân 'Mắt Biếc' quá kém duyên bởi chẳng ai muốn mình bị nói là giống một kẻ giết người. Chẳng thế mà nhiều khán giả đã nhắn nhủ Khánh Vân nên xóa bài đăng này đi, đừng khiến Ali Hoàng Dương gặp rắc rối từ trên trời rơi xuống.

'Choáng váng' trước 'sao' nam Vbiz bỗng dưng bị so sánh với 'mỹ nam' Thái Lan giết bạn gái ảnh 3

Trước đây, diễn viên Khánh Vân đã nhiều lần mất điểm vì lối nói chuyện, tính cách có phần khó hiểu. Khi tham gia show thực tế 'Sao nhập ngũ', Khánh Vân từng bị chỉ trích vì tính cách nhõng nhẽo, không hợp tác hay chia sẻ với người chơi. Cho dù sau đó nữ diễn viên đã thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn thì nhiều người vẫn không cảm được tính cách có phần thiếu chín chắn của cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm