Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào các ngày 08 - 09/05/2023, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao - Trường Đại học Luật Hà Nội lên kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện “Gom nắng cho em 2023” để cùng chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Nậm Cang, xã Liên Minh, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai.
Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 1

Các thành viên trong câu lạc bộ bán hàng gây quỹ cho chương trình.

Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ cần được dẫn lối, chỉ đường để vừa được học tập, vừa được vui chơi lành mạnh. Đặc biệt là những em nhỏ vùng sâu, vùng xa - nơi mà điều kiện vật chất còn khó khăn, thiếu thốn. Tại đây, vẫn còn nhiều em nhỏ vì hoàn cảnh gia đình mà không được đi học, phải ở nhà làm việc hoặc rong ruổi ngoài đường kiếm tiền ở độ tuổi còn rất nhỏ.

Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 2

Học sinh Trường Tiểu học Nậm Cang nhận giấy khen dịp cuối năm học.

Trước những khó khăn của các em nhỏ nơi vùng cao, là một tổ chức luôn dành sự quan tâm tới trẻ em, Liên chi đoàn Luật Chất lượng cao - Trường Đại học Luật Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện “Gom nắng cho em 2023” để cùng chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Điểm đến của chương trình là Trường Tiểu học Nậm Cang, xã Liên Minh, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai và thông qua hành trình này, Ban Tổ chức mong muốn chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng, xã hội tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức mong muốn góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, giúp các em có động lực thực hiện ước mơ, khát vọng.

Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 3
Học sinh Trường Tiểu học Nậm Cang trong Lễ tổng kết năm học.
Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 4

Phòng học của Trường Tiểu học Nậm Cang.

Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 5

Ban tổ chức hy vọng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và góp sức từ các tổ chức, cá nhân đến từ mọi miền Tổ quốc có thể cùng chung tay thắp sáng ước mơ của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sự ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ là động lực to lớn tới những mảnh đời kém may mắn đồng thời là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao giúp chương trình lan toả được nhiều sự tốt đẹp tới cộng đồng.

Mọi đóng góp xin gửi về:

📌Hiện vật (sách, vở, gạo, đường, nước mắm, …):

Địa chỉ: Trường Đại học Luật Hà Nội - số 87 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Đại diện: Đ/c Nguyễn Duy Quang - SĐT: 0868296688

📌Hiện kim:

Ngân hàng: BIDV - Chi nhánh Đông Đô

Chủ tài khoản: Lê Hà Trang

STK: 12510002045185

Nội dung chuyển khoản: GOM NANG CHO EM 2023

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.