Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào các ngày 08 - 09/05/2023, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao - Trường Đại học Luật Hà Nội lên kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện “Gom nắng cho em 2023” để cùng chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Nậm Cang, xã Liên Minh, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai.
Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 1

Các thành viên trong câu lạc bộ bán hàng gây quỹ cho chương trình.

Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ cần được dẫn lối, chỉ đường để vừa được học tập, vừa được vui chơi lành mạnh. Đặc biệt là những em nhỏ vùng sâu, vùng xa - nơi mà điều kiện vật chất còn khó khăn, thiếu thốn. Tại đây, vẫn còn nhiều em nhỏ vì hoàn cảnh gia đình mà không được đi học, phải ở nhà làm việc hoặc rong ruổi ngoài đường kiếm tiền ở độ tuổi còn rất nhỏ.

Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 2

Học sinh Trường Tiểu học Nậm Cang nhận giấy khen dịp cuối năm học.

Trước những khó khăn của các em nhỏ nơi vùng cao, là một tổ chức luôn dành sự quan tâm tới trẻ em, Liên chi đoàn Luật Chất lượng cao - Trường Đại học Luật Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện “Gom nắng cho em 2023” để cùng chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Điểm đến của chương trình là Trường Tiểu học Nậm Cang, xã Liên Minh, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai và thông qua hành trình này, Ban Tổ chức mong muốn chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng, xã hội tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức mong muốn góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, giúp các em có động lực thực hiện ước mơ, khát vọng.

Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 3
Học sinh Trường Tiểu học Nậm Cang trong Lễ tổng kết năm học.
Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 4

Phòng học của Trường Tiểu học Nậm Cang.

Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 5

Ban tổ chức hy vọng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và góp sức từ các tổ chức, cá nhân đến từ mọi miền Tổ quốc có thể cùng chung tay thắp sáng ước mơ của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sự ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ là động lực to lớn tới những mảnh đời kém may mắn đồng thời là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao giúp chương trình lan toả được nhiều sự tốt đẹp tới cộng đồng.

Mọi đóng góp xin gửi về:

📌Hiện vật (sách, vở, gạo, đường, nước mắm, …):

Địa chỉ: Trường Đại học Luật Hà Nội - số 87 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Đại diện: Đ/c Nguyễn Duy Quang - SĐT: 0868296688

📌Hiện kim:

Ngân hàng: BIDV - Chi nhánh Đông Đô

Chủ tài khoản: Lê Hà Trang

STK: 12510002045185

Nội dung chuyển khoản: GOM NANG CHO EM 2023

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.