Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào các ngày 08 - 09/05/2023, Liên chi Đoàn Luật Chất lượng cao - Trường Đại học Luật Hà Nội lên kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện “Gom nắng cho em 2023” để cùng chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Nậm Cang, xã Liên Minh, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai.
Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 1

Các thành viên trong câu lạc bộ bán hàng gây quỹ cho chương trình.

Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ cần được dẫn lối, chỉ đường để vừa được học tập, vừa được vui chơi lành mạnh. Đặc biệt là những em nhỏ vùng sâu, vùng xa - nơi mà điều kiện vật chất còn khó khăn, thiếu thốn. Tại đây, vẫn còn nhiều em nhỏ vì hoàn cảnh gia đình mà không được đi học, phải ở nhà làm việc hoặc rong ruổi ngoài đường kiếm tiền ở độ tuổi còn rất nhỏ.

Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 2

Học sinh Trường Tiểu học Nậm Cang nhận giấy khen dịp cuối năm học.

Trước những khó khăn của các em nhỏ nơi vùng cao, là một tổ chức luôn dành sự quan tâm tới trẻ em, Liên chi đoàn Luật Chất lượng cao - Trường Đại học Luật Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức chương trình tình nguyện “Gom nắng cho em 2023” để cùng chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Điểm đến của chương trình là Trường Tiểu học Nậm Cang, xã Liên Minh, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai và thông qua hành trình này, Ban Tổ chức mong muốn chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng, xã hội tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức mong muốn góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, giúp các em có động lực thực hiện ước mơ, khát vọng.

Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 3
Học sinh Trường Tiểu học Nậm Cang trong Lễ tổng kết năm học.
Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 4

Phòng học của Trường Tiểu học Nậm Cang.

Chương trình tình nguyện Gom nắng cho em 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương ảnh 5

Ban tổ chức hy vọng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và góp sức từ các tổ chức, cá nhân đến từ mọi miền Tổ quốc có thể cùng chung tay thắp sáng ước mơ của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Sự ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ là động lực to lớn tới những mảnh đời kém may mắn đồng thời là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao giúp chương trình lan toả được nhiều sự tốt đẹp tới cộng đồng.

Mọi đóng góp xin gửi về:

📌Hiện vật (sách, vở, gạo, đường, nước mắm, …):

Địa chỉ: Trường Đại học Luật Hà Nội - số 87 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Đại diện: Đ/c Nguyễn Duy Quang - SĐT: 0868296688

📌Hiện kim:

Ngân hàng: BIDV - Chi nhánh Đông Đô

Chủ tài khoản: Lê Hà Trang

STK: 12510002045185

Nội dung chuyển khoản: GOM NANG CHO EM 2023

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.